Mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp 6x13m mái thái ở Lạng Sơn NDNC437

10/08/2022 - 18:00
|

Mẫu xây nhà cấp 4 gác lửng kinh doanh thương mại là một trong những mẫu nhà rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Không chỉ ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh mà ngay cả ở các tỉnh thành phố nhỏ khác thì việc xây dựng một mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp 6x13m không phải là hiếm. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái này được công ty chúng tôi thiết kế cho một đối tác tại TP. Lạng Sơn với mục đích thiết kế cho các chủ đầu tư xây nhà ở và bán nên phương châm đưa ra là đơn giản, đẹp và tiện nghi. Đây cũng là một trong những phương án thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 6x13m rất phù hợp với nông thôn và trong bài viết chúng tôi đã đưa ra 2 phương án thiết kế để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình. Gia đình tôi rất hài lòng với một mô hình.

Phương án đầu tiên của mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 6x13m là mái thái kết hợp với mái bằng và trong đó phần mái thái là phần mái thứ 4 và phía sau là tầng lửng được đổ mái bằng, do yêu cầu ban đầu của các Thế. chủ đầu tư chính là tiết kiệm chi phí nên giải pháp mới mà chúng tôi đưa ra là mái bằng. Với phương án này, mặt tiền trông rất bắt mắt và đẹp, có thể áp dụng cho các mẫu thiết kế nhà cấp 4 không có gác lửng khác.

Phương án thứ 2 của mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 6x13m là làm toàn bộ với mái thái. Vâng, nếu bạn đầu tư thêm chi phí xây dựng, chúng tôi có thể dễ dàng thực hiện, với nhiều tiền hơn, bạn có thể vẽ bất kỳ con nai nào nếu bạn muốn. Vì vậy phương án thứ 2 đã ra đời với kiến ​​trúc nhà cấp 4 mái thái, bao nhiêu tùy thích. Và mỗi người thích một phong cách khác nhau nên phương án này đã được chủ đầu tư chấp nhận.

Và hiện tại, chiều qua chủ đầu tư đã gửi cho chúng tôi hiện trạng công trình đang trong quá trình đổ cột để hoàn thiện, dự kiến ​​khoảng hơn 1 tháng nữa công trình sẽ hoàn thành và rất có thể sẽ được xây dựng. . Thiết kế thêm nội thất và hàng rào để mẫu nhà cấp 4 gác lửng càng thêm đẹp. Chúng tôi cũng mong muốn gửi nó đến bạn.

Đơn giá xây nhà cấp 4 có gác lửng đẹp

Công trình này được chúng tôi thực hiện theo 2 phương án và đơn giá xây dựng không quá cao, gia chủ xây dựng mẫu nhà cấp 4 này để xây dựng kinh doanh. Vì vậy, phương án xây dựng được gia chủ mong muốn để tối ưu chi phí xây dựng.

  • Diện tích lô đất: 5,7x13m
  • DTXD: 5.7x11m
  • Tổng diện tích xây dựng: 100m2
  • Chủ đầu tư: Chị Huyền
  • Địa chỉ thành phố. Lạng sơn
  • Tổng giá trị xây dựng dự kiến: 500-600 triệu đồng
  • Năm thiết kế và thi công: 2017

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng 6x13m mái thái đẹp ở Lạng Sơn

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp hiện đại NDNC437
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp hiện đại NDNC437

Phương án đầu tiên này là phương án mà tôi thích hơn cả, vì sự đơn giản và phá cách trong kiến ​​trúc không giống với phong cách truyền thống của người Việt Nam chúng ta. Đối với các kiến ​​trúc sư, không ngừng sáng tạo là một niềm đam mê.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại 6x13m NDNC437 kiểu Nhật
Mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại 6x13m NDNC437 kiểu Nhật

Phần gác lửng được đổ bê tông hoặc lợp tôn và sơn màu tối để chia cắt toàn bộ. Nếu không có gác lửng, bạn có thể lợp toàn bộ phần mái lên thân nhà cũng rất đẹp. Rất tiếc, phần này của ngôi nhà có diện tích hạn chế nên phần mái không thể chạy ra hai bên được.

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp 6x13m mái thái hiện đại NDNC437
Mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp 6x13m mái thái hiện đại NDNC437

Phương án 2 với thiết kế mặt tiền trông cầu kỳ hơn và khi nhìn vào chúng ta sẽ thấy ngay đây là lối kiến ​​trúc của người Việt Nam.

Mẫu nhà gác lửng đẹp hiện đại mái thái NDNC437
Mẫu nhà gác lửng đẹp hiện đại mái thái NDNC437

Phần gác lửng cũng được làm mái thái đơn giản không quá cầu kỳ và nhìn tổng thể vẫn đẹp hơn phương án 1 do chi phí đầu tư tăng lên. Nếu phương án 1 chúng ta bỏ thêm tiền để thiết kế thì cũng sẽ tạo nên một tổng thể hài hòa hơn rất nhiều.

Mặt bằng nội thất mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 6x13m NDNC437
Mặt bằng nội thất mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 6x13m NDNC437

Đây là cách bố trí nội thất của mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ để các bạn tham khảo. Mặt bằng tầng 1 được bố trí 1 phòng ngủ nhỏ và 1 vệ sinh chung cho toàn bộ tầng 1. Trên gác lửng được bố trí 1 phòng ngủ 1 phòng thờ và kê thêm bộ bàn ghế hợp lý. Do diện tích 2 bên không mở được nên trên tầng 4 gác lửng đẹp 6x13m có thể mở ra nhiều ô thoáng để lấy sáng cho ngôi nhà.

  • Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 8x15m tại Bắc Ninh NDNC446