Mẫu nhà nhỏ đẹp cấp 4 6x8m mái thái giá 250 triệu đồng

01/10/2022 - 10:38
|

Nhà cấp 4 nhỏ đẹp là mẫu nhà cấp 4 có diện tích 6x8m nhỏ gọn thiết kế đẹp mang tính thẩm mỹ cao quan trọng là đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia chủ. Để đáp ứng được tất cả các yếu tố trong mẫu nhà cấp 4 nhỏ gọn 48m2 này khá khó như nhu cầu của gia chủ, các yếu tố về phong thủy cho ngôi nhà. Đây là mẫu thiết kế nhà nhỏ đẹp diện tích 6x8m được xây dựng trên lô đất có diện tích 10 × 20 = 200m2 và gia chủ chỉ cần xây một ngôi nhà nhỏ đẹp cho gia đình là Chỉ có 2 thành viên. Từ ý tưởng ban đầu của gia chủ, Nhà Đẹp đã lên phương án thiết kế nhà nhỏ nhưng đẹp với diện tích xây dựng 48m2. Với tổng vốn đầu tư 250 triệu, những món đồ nội thất cũ của gia đình đều có thể tái sử dụng. Nếu bạn là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà hoặc bạn đã xây nhà rồi thì chỉ với 200 triệu bạn cũng có thể xây được một ngôi nhà nhỏ đẹp 6x8m theo mẫu nhà cấp 4 này.

Cũng giống như hầu hết các mẫu nhà 6x8m đẹp chúng tôi đã thiết kế phòng ngủ của ngôi nhà được bố trí một bên và phòng khách, bếp ăn được bố trí một bên để tiện cho việc sinh hoạt. Diện tích sử dụng của 2 phòng ngủ chỉ từ 9-10m2, còn lại diện tích phòng ăn, bếp và phòng khách là 24m2. Phòng vệ sinh được thiết kế đặt giữa 2 phòng ngủ vừa tạo cửa thông gió vừa tránh mở cửa chiếm diện tích sử dụng hoặc gây bất tiện cho phòng khách.

Nhìn chung, mẫu nhà cấp 4 mái thái này đã được chúng tôi lên nhiều phương án theo yêu cầu của gia chủ, tuy nhiên cách bố trí nội thất bên trong nhà cấp 4 dưới đây là giải pháp tối ưu, tiết kiệm và tiện dụng nhất cho các gia đình. chủ nhân.

Thông tin về mẫu nhà cấp 4 nhỏ gọn đẹp

 • Chủ đầu tư: Mss Ngọc Châu
 • Địa điểm xây dựng: Bình Dương
 • Diện tích lô đất: 10x20m
 • DTXD: 6 × 8 = 48m2
 • Kinh phí xây dựng dự kiến: 200-250 triệu đồng

Hình ảnh mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp

Phối cảnh nhà cấp 4 6x8m
Phối cảnh nhà cấp 4 6x8m

Gia chủ sinh năm 1984 có nhà hướng Tây Bắc nên thiết kế toàn bộ căn nhà cùng hướng với hướng của lô đất, tuy nhiên do diện tích sử dụng của căn hộ có hạn nên vị trí các phòng và vị trí của ngôi nhà là rất quan trọng. Các hướng không phải là hoàn hảo. Mọi thứ chỉ là tương đối

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp 6x8m
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp 6x8m

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái với tông màu chủ đạo là tông màu xám nhạt kết hợp với màu lông gà và một vài chỗ được ốp đá trang trí. Ba cấp được sử dụng là đá ốp trang trí granite đen, đá trang trí đầu hồi màu vàng. Phần đất còn lại làm vườn trồng cây ăn trái hoặc sân vườn.

Mặt bằng nhà cấp 4 nhỏ đẹp 48m2
Mặt bằng nhà cấp 4 nhỏ đẹp 48m2

Đây là cách bố trí nội thất để các bạn có thể tham khảo cách bố trí, nếu diện tích sử dụng của gia đình lớn thì có thể bố trí và sắp xếp lại sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. gia đình của anh ấy.

Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 6x8m mặt tiền 10x20m. lô đất

Đến với công ty nhà đẹp bạn đọc cần tư vấn mẫu thiết kế nhà nhỏ đẹp 6x8m trên mảnh đất diện tích 6x17m có nhu cầu tư vấn: Tôi có nhu cầu xây nhà cấp 4 mái thái. (hoặc mái ngói). ). Thông tin chi tiết về lô đất như sau:

 1. DT 6x17m, có hai mặt tiền. 1 mặt hướng Tây, 1 mặt hướng Bắc
 2. Do nhu cầu sử dụng và kinh phí, tôi muốn những điều sau
 3. DTXD 6 × 8 = 48m, toàn bộ mặt tiền 6 × 17 để làm sân (sau này mình mở quán cafe)
 4. 1 trệt 1 lầu áp mái giả.
 5. Tầng trệt: phòng khách + bếp + 1 phòng ngủ + 1 toilet
 6. Tầng áp mái: 2PN, 1 vệ sinh, hành lang phơi đồ
 7. Vì nhà có 2 mặt tiền nên tôi muốn có cổng phụ.

* Cho tôi biết chi phí xây dựng (không bao gồm thiết bị). Hãy cho tôi bản thiết kế mô phỏng, nếu hợp lý, tôi sẽ chính thức thuê người thiết kế của bạn. Xin cảm ơn Hồng Nhung

Công ty Ngôi nhà xinh xin trả lời bạn như sau

Với diện tích đất như vậy chị không thể làm mẫu thiết kế nhà cấp 4 2 mặt tiền đẹp được, nhà cấp 4 2 mặt tiền thì cần diện tích đất rộng rãi và mặt tiền phụ cần có sân vườn cho đẹp. Nhà đẹp xin gửi tới các bạn phương án thiết kế nhà cấp 4 diện tích 6x8m có thể đặt nhà ở cuối lô đất và phần đất phía trước có thể trồng cây và kết hợp làm quán cafe với khu vườn.

Mặt bằng nhà cấp 4 nhỏ đẹp 6x8m
Mặt bằng nhà cấp 4 nhỏ đẹp 6x8m

Đây là cách bố trí nội thất của mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ theo yêu cầu thiết kế của bạn. Đây là một gợi ý thiết kế cũng như giúp bạn phần nào trong việc xây nhà cấp 4 nhỏ đẹp cho gia đình mình. Nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc có nhu cầu thiết kế bản vẽ chi tiết, công ty sẽ tư vấn và thiết kế cho bạn.

Như vậy là Nhà Đẹp đã giới thiệu sơ qua đến các bạn một mẫu thiết kế nhà 4x8m nhỏ đẹp để các bạn tham khảo thêm cho ngôi nhà của mình. Nếu bạn đang có ý định thiết kế, xây nhà cấp 4 nhỏ đẹp có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và báo giá.

 • Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái, nhà cấp 4 mái thái 9x10m
 • Thiết kế nội thất phòng trọ, thiết kế phòng trọ 20m2 giá 20tr
 • 10 mẫu nhà cấp 4 đẹp, các mẫu nhà cấp 4 đẹp