Mẫu nhà ống 2 tầng 800 triệu 4 phòng ngủ hiện đại NP2T027

05/10/2022 - 10:00
|

Mẫu nhà ống 2 tầng 800 triệu không gian hiện đại, tiện nghi của VTKONG được bố trí công năng đặc biệt với 4 phòng ngủ. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công nhà cấp 4 2 phòng ngủ thì đừng bỏ qua mẫu nhà đặc biệt này nhé!

Thông tin cơ bản mẫu nhà ống 2 tầng 800 triệu sang trọng hiện đại

Mẫu nhà ống 2 tầng 800 triệu
Mẫu nhà ống 2 tầng 800 triệu sang trọng hiện đại
  • Chủ đầu tư: Ông Mùi
  • Địa điểm xây dựng: Hải Dương
  • Diện tích: 7m x 12m
  • DTXD: 164m2
  • Kinh phí xây dựng dự kiến: 850 triệu đồng

Mẫu nhà ống Đến với VTKONG rất đặc biệt khi gia đình muốn thiết kế và thi công cho mẹ ở quê. Hiện hai vợ chồng đang ở Hà Nội nhưng muốn mẹ ở quê có không gian sống thoải mái hơn. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành thiết kế ngôi nhà, các kiến ​​trúc sư biết rằng ngoài việc tham khảo ý kiến ​​của các đơn vị thiết kế nhà trực tuyến khác nhau. Và cũng là bạn của chủ đầu tư học chung trước đây. Một mối nhân duyên bất ngờ giữa kiến ​​trúc sư và gia chủ phải không nào!

Phối cảnh hiện đại của mẫu nhà ống 2 tầng 800 triệu

Mẫu nhà ống 2 tầng 800 triệu
Phối cảnh nhà ống 2 tầng tại Hải Dương

Gia chủ ưa chuộng phong cách hiện đại, tối ưu công năng xây dựng cơ bản. Vì với mục đích vừa về quê - mẹ sau khoảng thời gian làm việc căng thẳng tại Hà Nội nên anh chị quyết định chỉ bố trí không gian thật đơn giản, thoải mái, không cần bố trí quá rườm rà, cầu kỳ. Chúng tôi đã tư vấn cho khách hàng với mặt tiền xây dựng 7x21m gia đình bạn có thể bố trí công năng phù hợp với kiểu nhà biệt thự. Nhưng bạn chỉ thích phong cách hiện đại và cách bố trí không gian chức năng hợp lý. Không gian cần đủ cho 4 phòng ngủ với những góc phối cảnh ấn tượng. Cùng chiêm ngưỡng toàn cảnh ngôi nhà 800 triệu này nhé!

Mẫu nhà ống 2 tầng 800 triệu
Hình ảnh thực tế mẫu nhà ống 2 tầng 800 triệu hiện đại

Nhu cầu quan trọng của gia đình là làm việc hiện đại, tiết kiệm và khoa học. Ngoài ra, không gian nhà ở của chúng tôi được bố trí theo phong cách hiện đại vuông vắn và mạnh mẽ đặc biệt. Chủ đầu tư chia sẻ vì không thích những chi tiết rườm rà nên anh muốn tạo ra những mảng tường khác biệt hiện đại sắc nét nhất cho không gian nhà ở. Tông màu chủ đạo của mẫu nhà ống 2 tầng 800 triệu của gia đình ở Hải Dương là tông màu trung tính. Hệ thống chi tiết không gian kết hợp giữa màu gỗ xanh lam, khung nhôm kính Xinfa màu đen, vị trí tầng 1 với mảng đá xám.

Mẫu nhà ống 2 tầng 800 triệu
Mẫu nhà ống 2 tầng 800 triệu hoàn thiện đưa vào sử dụng

Không gian ngôi nhà được tận dụng ánh sáng với những chi tiết nhấn nhá đường nét, làm nổi bật không gian hiện đại, đặc biệt là hình khối của ngôi nhà. Cách bố trí công năng chi tiết của ngôi nhà được chúng tôi điều chỉnh những chi tiết hợp phong thủy nhất phù hợp với không gian gia đình.

Bản vẽ mặt bằng nhà ống 2 tầng 800 triệu ở Hải Dương

Mẫu nhà ống 2 tầng 800 triệu
Bản vẽ mặt bằng tầng 1 mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản tiện nghi

Do thiết kế sử dụng nhiều ánh sáng bởi hệ thống cửa kính nên ánh sáng, không khí, thông gió tạo cảm giác ngôi nhà đặc biệt. Hình khối chi tiết khéo léo - độ thụt vào hợp lý của từng chi tiết nhà ở giúp mở rộng không gian. Ở tầng 1, các KTS VTKONG bố trí phòng khách rộng 30m2 sang trọng. Bên trong là phòng bếp kết hợp phòng ăn tiện lợi. Phòng ngủ được bố trí cho mẹ một không gian vệ sinh chung. Hệ thống lan can cầu thang được thiết kế thông thoáng, tận dụng chi tiết giếng trời thông thoáng, đẹp mắt và tiện nghi.

Mẫu nhà ống 2 tầng 800 triệu
Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà ống 2 tầng 800 triệu

Mặt bằng công năng được bố trí mặt bằng tầng 2 với những chi tiết đặc biệt với công năng cơ bản gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ và 1 phòng vệ sinh chung. Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 800 triệu mang đậm nét ấn tượng của gia đình anh Hương. Sở dĩ chi phí rẻ như vậy là do vật liệu xây dựng rẻ, công năng sử dụng thuận lợi cho ngôi nhà có không gian hài hòa.