Mẫu nhà ống 2 tầng 8x12m mái bằng hiện đại NP2T026

01/10/2022 - 19:00
|

Mẫu nhà ống 2 tầng 8x12m sở hữu không gian của mảnh đất Thái Nguyên. Gia đình muốn bố trí thiết kế không gian công năng nhà ống 3 - 4 phòng ngủ đẹp, ấn tượng và phải khác biệt. Cùng chiêm ngưỡng không gian khác biệt của mẫu nhà ống này nhé!

Thông tin mẫu nhà ống 8x12m 2 tầng hiện đại

Mẫu nhà phố 8x12m mái bằng
Phối cảnh mẫu nhà 8x12m mái bằng
  • Chủ đầu tư: Anh Quyền
  • Địa điểm thiết kế: Thái Nguyên
  • Diện tích: 8m x 12,5m
  • Mặt bằng tầng 1: 92m2
  • Diện tích mặt bằng tầng 2: 42m2
  • DTXD: 134m2
  • Chi phí dự kiến: 730 triệu đồng

Không gian hiện đại mái bằng khác biệt của mẫu nhà ống 2 tầng được các KTS VTKONG trực tiếp khảo sát và lên phương án. thiết kế nhà. Ngay khi ngắm nhìn không gian khu đất của gia đình anh Quyền, chúng tôi nhận thấy mẫu nhà đẹp cần có sự bố trí đặc biệt nhất với toàn bộ phối cảnh nhà ở. Ngoài ra, tất cả các vật liệu xây dựng tại địa phương sẽ được sử dụng để bố trí mặt bằng cụ thể nhất cho gia đình bạn!

Phối cảnh chi tiết mẫu nhà 2 tầng mái bằng ở Thái Nguyên

Mẫu nhà phố 8x12m mái bằng
Không gian mẫu nhà ống 8x12m mái bằng tại Thái Nguyên

Phối cảnh là điểm tạo ấn tượng đặc biệt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đặc biệt hình ảnh 3D sẽ giúp khách hàng thấy được ngôi nhà của bạn như thế nào. Điểm nhấn trong phối cảnh không gian xây dựng không chỉ là những khối vuông vắn mà chúng tôi nhận thấy gia đình bạn thích nhất là mẫu nhà kiên cố và tinh tế. Kiến trúc được xây dựng dựa trên bố cục tổng thể và vị trí chân tường phối hợp với các hình khối độc đáo.

Thiết kế phối cảnh phải tận dụng vật liệu xây dựng của địa phương nhưng phải có đặc điểm riêng biệt. Thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng 8x12m hiện đại xen kẽ các khoảng không gian ốp gạch, đá, tường. Các chi tiết lan can kính khác kết hợp với không gian khung nhôm kính. Bản thiết kế phối cảnh 3D với đường nét thẩm mỹ, chất liệu và không gian nội thất đẹp, đến từng chi tiết.

Không gian mẫu nhà phố 8x12m mái bằng tại Thái Nguyên
Mẫu nhà mặt tiền 8x12m mái bằng đẹp hiện đại

Hệ thống cửa chính và cửa phụ bằng gỗ hai lá tạo cảm giác bề thế. Vì được xây dựng ở Thái Nguyên, chi phí xây dựng và vật liệu xây dựng do gia đình tự bỏ ra nên thiết kế nhà mái bằng được lựa chọn. Khu nhà ở được xây dựng với không gian sân chơi rộng rãi, thoáng mát cho các thành viên trong gia đình tận hưởng vẻ đẹp của không khí, ánh sáng và nắng.

KTS VTKONG tận dụng tone màu trắng chủ đạo kết hợp màu trắng của gạch ốp tường, vân gỗ và khung cửa. Sự kết hợp khéo léo giữa các không gian ngôi nhà tạo nên vẻ đẹp cho toàn bộ thiết kế kiến ​​trúc đặc biệt là hiện đại.

Mặt bằng chi tiết mẫu nhà ống 2 tầng 8x12m mái bằng

Không gian mẫu nhà phố 8x12m mái bằng tại Thái Nguyên
Bản vẽ mặt bằng nhà ống 8x12m mái bằng chi tiết

Khu dân cư Mẫu nhà ống 2 tầng Chúng tôi bố trí diện tích 92m2. Các kiến ​​trúc sư đã xây dựng 2 phòng ngủ trong đó 1 phòng ngủ có diện tích rất thoáng mát có không gian vệ sinh riêng cho gia đình. Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 8x12m có các công năng cơ bản như: Phòng khách rộng, sang trọng được bố trí giữa ngôi nhà mái bằng. Thiết kế không gian bên trong với chi tiết bếp và phòng ăn rộng rãi với bàn bếp đảo, vị trí đặt tủ bếp hiện đại phù hợp với không gian ngoài trời. Thiết kế chi tiết Mẫu nhà ống 2 tầng Mái bằng với chức năng vệ sinh bên ngoài ở vị trí cuối cùng.

Không gian mẫu nhà phố 8x12m mái bằng tại Thái Nguyên
Mặt bằng công năng 2 mẫu nhà ống 8x12m mái bằng ấn tượng khác nhau
Không gian tầng 2 của mẫu nhà ống 2 tầng chúng tôi chỉ bố trí không gian 1 phòng ngủ và phòng thờ. Thiết kế nhà vệ sinh chung cạnh cầu thang vừa nhằm mục đích che chắn vừa tạo cảm giác riêng tư. Không gian tầng 2 này có thể được kéo dài lên tầng 3 tiếp theo. Hoặc bố trí các phòng cải tạo với vị trí sân chơi, sân phơi. Hoặc ngoài ra, bạn có thể tạo không gian trồng cây, cà phê phin chỉ cần thêm một vài chi tiết bàn ghế nhẹ nhàng. Buổi tối sau thời gian làm việc mệt mỏi được thưởng thức ly cafe quên đi mọi cảm giác mệt mỏi sau giờ làm việc.