Những điều kiêng kỵ khi đeo nhẫn phong thủy bạn cần lưu ý

27/05/2022 - 05:24
|

Nhẫn phong thủy được nhiều người đeo vì được cho là sẽ mang lại may mắn, tài lộc và thăng tiến. Tuy nhiên, có rất nhiều nguyên tắc trong phong thủy chi phối điều này và nếu chọn sai vòng phong thủy, bạn sẽ gặp xui xẻo. Vì vậy, bạn cần lưu ý những điều kiêng kỵ khi đeo nhẫn phong thủy mà chúng tôi sẽ chia sẻ dưới đây.

but-die-kieng-ky-khi-deo-vong-phong-thuy-1png-1652436202.png

1. Những điều kiêng kỵ khi đeo vòng tay phong thủy bạn cần lưu ý

1.1. Chọn màu nhẫn phong thủy tương khắc với mệnh.

Mỗi người có một mệnh khác nhau và tương sinh với màu sắc hoặc mệnh tương hợp. Khi chọn nhẫn phong thủy để đeo phải chọn màu tương sinh với mệnh của mình, tức là màu tương sinh, tương hợp. Nên tránh các màu tương phản. Vì một trong những điều kiêng kỵ khi đeo nhẫn phong thủy.

Đeo vòng tay với màu sắc phù hợp sẽ phát huy được năng lượng tốt nhất và mang lại nhiều may mắn. Ngược lại, những chiếc nhẫn phong thủy có màu sắc xung khắc với mệnh sẽ làm giảm năng lượng và ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống.

nhung-dieu-kieng-ky-khi-deo-vong-phong-thuy-2-1652436235.jpg

1.2. Số lượng đá trên vòng phong thủy

Một trong những điều kiêng kỵ khi đeo nhẫn phong thủy là chọn sai số lượng đá trên nhẫn. Số lượng hạt trên vòng phong thủy không phải là một con số ngẫu nhiên. Tất cả đều tuân theo quy luật phong thủy để phát huy năng lượng tối đa. Số lượng hạt phong thủy có thể là biểu hiện của dương hoặc âm. Đối với Sinh - Lão - Bệnh - Tử hay sức mạnh của Đạo Phật. Nếu chọn sai số lượng sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn, thậm chí là gia đình bạn.

1.3. Tránh đeo vòng tay phong thủy đã qua sử dụng

Một trong những điều kiêng kỵ khi đeo vòng tay phong thủy đó là đeo vòng đã qua sử dụng. Thông thường, sau khi đeo vòng tay phong thủy sẽ tích tụ dần sinh khí của gia chủ. Vì vậy, vòng tay được sử dụng sẽ thu hút may mắn nhưng cũng mang lại những điều xui xẻo và năng lượng tiêu cực.

Vì vậy, bạn không nên chọn những bộ quần áo đã mặc sẵn. Nếu chẳng may sử dụng, bạn nên nhờ thầy phong thủy làm sạch để loại bỏ những luồng gió âm tích tụ trên vòng tay.

1.4. Chọn vòng tay phong thủy không hợp tuổi

Đây cũng là một trong những điều kiêng kỵ khi đeo vòng tay phong thủy mà nhiều người mắc phải: có nhiều người rất thích đeo vòng tay phong thủy ở tay phải. Tuy nhiên, các chuyên gia phong thủy khuyến cáo: hãy đeo vòng tay bên tay trái. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn nhẫn có màu sắc phong thủy hợp với cung hoàng đạo của mình.

Đeo vòng tay phong thủy ở tay trái rất tốt cho tim mạch. Đồng thời, đeo vòng tay này có thể phát huy năng lượng tốt về lâu dài.

nhung-dieu-kieng-ky-khi-deo-vong-phong-thuy-3-1652436235.jpg

1.5. Không nên đeo nhiều loại vòng phong thủy cùng một lúc.

Một trong những điều kiêng kỵ khi đeo nhẫn phong thủy là chỉ nên đeo một chiếc, tránh đeo nhiều loại nhẫn cùng một lúc. Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng luân phiên các loại vòng tay phong thủy nếu thích đá quý, gỗ.

Mỗi loại vòng phong thủy đều hấp thụ linh khí từ đất trời và mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào. Tuy nhiên, nếu bạn tự ý đeo nhiều vòng phong thủy, những năng lượng này có thể xung đột, tạo ra những luồng khí xấu, gây ra nhiều chuyện không vui trong công việc và cuộc sống. Nếu xung khắc mạnh, người đeo có thể bị ốm đau, trầm cảm, buồn phiền, gặp rắc rối trong công việc, kém may mắn trong tình duyên, v.v.

2. Những điều cần làm khi đeo vòng tay phong thủy.

Muốn chiếc vòng phong thủy phát huy tác dụng thì bạn cần lưu ý những điều kiêng kỵ khi đeo vòng phong thủy. Đồng thời cần lưu ý những quy tắc khi đeo nhẫn phong thủy.

2.1. Lưu ý khi chọn vòng đá phong thủy phù hợp với mệnh

Nếu bạn có ý định đeo trang sức phong thủy thì điều đầu tiên bạn cần tìm hiểu và nắm rõ về thuyết ngũ hành. Đồng thời, bạn phải xác định được mình thuộc mệnh nào từ đó chọn màu sắc vòng phong thủy cho phù hợp.

2.2. Gợi ý đeo vòng tay phong thủy ở tay trái

Thực tế, đeo ở tay nào cũng không ảnh hưởng nhiều đến tác dụng của chiếc vòng. Tuy nhiên, một mẹo nhỏ dành cho bạn đó là hãy đeo vòng tay phong thủy ở tay trái. Vì tay phải thường xuyên phải hoạt động, tiếp xúc với nhiều thứ hơn. Còn tay trái thì ngược lại, đồng thời cũng hạn chế va đập gây sát thương. Hơn nữa, theo một số người, mang đá bên tay trái còn tốt cho tim mạch, điều hòa nhịp tim và hô hấp tốt hơn.

2.3. Số hạt trong vòng không được giống với số của bạn

Thông thường, số lượng hạt trong vòng tay luôn bị bỏ qua vì nhiều người cho rằng chúng không có tác dụng gì. Tuy nhiên, trong các nguyên tắc đeo vòng tay phong thủy cũng có đề cập đến số lượng hạt khác nhau.

Cụ thể, khi chọn nhẫn, bạn nên tránh dùng những chiếc nhẫn có những con số được cho là xấu như: 13, 17… Một lời khuyên nhỏ là bạn nên chọn nhiều số lẻ vì số lẻ thường mang giá trị dương. , mang lại nguồn năng lượng dồi dào.

Trên đây bài viết đã tổng hợp những điều kiêng kỵ khi đeo vòng tay phong thủy và một số điều nên làm khi đeo. Hiện nay, phong thủy được công nhận là một môn khoa học tổng hợp các kiến ​​thức từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì vậy, bạn nên đeo vòng tay phong thủy một cách khoa học, tránh tin vào những quan niệm mê tín dị đoan.

Dựa theo Realtimes.vn Sao chép đường dẫn
Liên kết đến bài viết gốc Sao chép đường dẫn https://dothi.reatimes.vn/tin-tuc-bat-dong-san/nhung-dieu-kieng-ky-khi-deo-vong-phong-thuy-ban-nen-luu-y-159405.html
Những điều kiêng kỵ khi đeo nhẫn phong thủy Những điều kiêng kỵ khi đeo nhẫn phong thủy