Những lưu ý cần biết khi thiết kế biệt thự vườn mini

02/07/2022 - 11:00
|

Nếu bạn đang có một mảnh đất sân vườn đẹp để thiết kế biệt thự mini thì nên xem qua những lưu ý sau để có thể tạo nên một ngôi biệt thự đẹp và hài hòa nhất.

Được sống trong không gian xanh của những ngôi biệt thự vườn mini là niềm mơ ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, khi bạn muốn thiết kế biệt thự vườn mini Chúng ta không được bỏ qua một số lưu ý sau.

Lưu ý về vị trí xây dựng biệt thự mini.

Khi nào thiết kế biệt thự mini, cần đặc biệt lưu ý đến vị trí xây dựng biệt thự. Tốt nhất nên chọn vị trí sau tâm trái đất. Vị trí này, không chỉ đảm bảo an toàn cho ngôi biệt thự mà còn giúp cảnh quan ngôi biệt thự trông rộng và thoáng hơn.

Lưu ý vị trí của nhà để xe.

Do điều kiện sống của các gia đình ngày một nâng cao nên việc có 1 - 2 chiếc ô tô không phải là điều mới mẻ. Với biệt thự vườn mini do diện tích khá thoáng nên có thể xây dựng gara ô tô bên trong biệt thự.

Vị trí của gara nên đặt thấp và gần nhà để dễ dàng hơn trong việc di chuyển. Và tùy theo diện tích sân trước mà chúng ta sẽ quyết định vị trí đặt sân vườn 2 bên tạo lối đi nhỏ cho ô tô vào.

Lưu ý về vị trí đặt cây khi thiết kế sân vườn biệt thự mini.

Khi nào thiết kế biệt thự vườn miniCó hai phương án để đặt sân vườn là sân trước cho biệt thự 1 tầng có đầy đủ các công năng chính phục vụ cho cuộc sống. Và một vị trí khác là hai bên nhà, giữa là lối đi nhỏ dành cho biệt thự có gara.

Trong sân vườn ngoài thảm cỏ sẽ được trồng rất nhiều loại cây nên việc trồng ở vị trí thích hợp cũng là điều cần lưu ý, để có không gian thoáng, đẹp và thoáng nhất. Có thể trồng các loại cây thấp cạnh nhà. Các cây lớn có thể kết hợp với nhau tạo thành bụi, nhóm hoa tạo điểm nhấn nổi bật trong sân vườn.

Một số biệt thự có thể tạo thêm ao hồ bên trong sân vườn. Tuy nhiên, phải đặc biệt chú ý đến dòng chảy của nước.

Trong bài viết này đã đề cập đến một số lưu ý thiết kế biệt thự vườn mini. Trên đây chỉ là một số lưu ý nhỏ giúp bạn có được sự sắp xếp hoàn hảo nhất cho vị trí của ngôi biệt thự cũng như không gian xanh mát sân vườn trước nhà. Từ đó, giúp bạn có tầm nhìn trước mặt thoáng đãng, thoải mái khi dọn ra ngoài hay bước vào bên trong biệt thự để tận hưởng giây phút thư thái tuyệt đối.

Bạn đang tìm nơi thiết kế biệt thự vườn nhỏ?

Công khai Công ty thiết kế và xây dựng biệt thự Về chuyên môn, Kiến trúc Việt Quang đã hoàn thành rất nhiều mẫu nhà đẹp cho khách hàng và mang lại niềm vui cho mọi người. Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những không gian và thiết kế mới nhất để giúp bạn tìm được ngôi nhà phù hợp với không gian và sở thích của mình. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi.

Những lưu ý cần biết khi thiết kế biệt thự vườn mini.

  • Thiết kế xây dựng nhà
  • Sửa nhà
  • Giá xây dựng phần thô
  • Xây nhà trọn gói