Thiết kế kiến ​​trúc mẫu nhà cấp 4 đẹp 4,5x12m

16/08/2022 - 13:08
|

Lâu lắm rồi mới có một mẫu nhà phố 4 tầng đẹp đăng tải lên website cho mọi người tham khảo. Mẫu nhà cấp 4 đẹp này được chúng tôi thiết kế cho gia chủ ở Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội. Nếu ai có dịp đi qua khu đó sẽ có cơ hội ngắm nhìn mẫu nhà ống 4 tầng đẹp này. Về cơ bản mẫu nhà ống 4 tầng đẹp này được thiết kế 3 tầng sử dụng và 1 tầng làm sân phơi, phòng thờ. Hầu hết các kiểu nhà ống, nhà phố 4 tầng đều được bố trí và xử lý theo cách này vừa thuận tiện cho sinh hoạt của gia đình. Về phần kiến ​​trúc nhà đẹp 4 tầng được thiết kế khá đơn giản với kiến ​​trúc nhà phố, nhà ống đơn giản, vật liệu trang trí chủ yếu cho mặt tiền nhà phố 4 tầng là sơn nước, lan can kính và đá ốp. Inax

Diện tích đất của gia chủ là 4,5x13m muốn xây nhà phố đẹp theo phong cách kiến ​​trúc hiện đại 3 tầng có 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ và phòng khách, bếp. Từ mong muốn và yêu cầu của gia chủ, chúng tôi lên phương án thiết kế với kiến ​​trúc nhà cấp 4 đẹp được xây dựng với diện tích 4,5 × 11,5m chừa lại 1,5m làm sân trước và cũng là nơi để xe máy. cho các thành viên hoặc cho khách đến thăm. Mặc dù diện tích tầng 1 được thiết kế thụt vào nhưng ở tầng 2, 3, 4 được thiết kế ban công đi ra ngoài tạo diện tích sử dụng cho các phòng ngủ của nhà phố. Đầu tiên chúng ta cùng tham khảo phối cảnh nhà phố 4 tầng mái thái được chúng tôi gửi tới các bạn.

Thông tin về mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp

 • Diện tích đất: 4,5x13m
 • DTXD: 4,5 × 11,5m
 • Địa điểm xây dựng: Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội
 • Chủ đầu tư: Ông bà Autumn - Water
 • Dự toán xây dựng: 1 tỷ đồng

Phối cảnh 3D mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại

Nhà phố 4 tầng 4,5x12m
Nhà phố 4 tầng 4,5x12m
Phối cảnh nhà phố 4 tầng 4,5x12m
Phối cảnh nhà phố 4 tầng 4,5x12m

Ở phối cảnh của mẫu nhà ống hiện đại, chúng tôi đưa ra 2 phương án thiết kế từ cổng và hàng rào khác nhau cùng với phối cảnh lựa chọn màu sắc của gạch Inax. Hãy cùng chúng tôi tham khảo mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng này và cho chúng tôi biết bạn thích phong cách nào nhé.

Phương án nội thất mẫu nhà cấp 4 đẹp 1 tầng

mặt bằng nhà phố phong thủy 4,5x12m
mặt bằng nhà phố phong thủy 4,5x12m

Về mặt phong thủy, gia chủ thuộc cung Khôn thuộc Tây Tứ Trạch và hướng nhà thiết kế là Tây Bắc, thuộc cung Diên Niên của Bát Trạch. Vị trí của phòng vệ sinh nằm ở cung lục giác quay về hướng Nam. Phòng bếp và phòng ăn cũng được bố trí theo hai cung và vòng cung theo hướng Đông và Đông Nam. Như vậy, cách bố trí nội thất phong thủy cơ bản đã được thiết kế rất hợp lý.

Mặt bằng tầng 1 + 2 nhà phố 4,5x12m
Mặt bằng tầng 1 + 2 nhà phố 4,5x12m

Mặt bằng tầng 1 được bố trí phòng khách và bếp cùng với phòng vệ sinh chung cho tầng 1.

Mặt bằng tầng 2 được bố trí 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung. Vì diện tích không rộng rãi nên các phòng được bố trí khá nhỏ gọn.

Mặt bằng tầng 3 + 4 nhà phố 4,5x12m
Mặt bằng tầng 3 + 4 nhà phố 4,5x12m

Mặt bằng tầng 3 của mẫu nhà phố 4 tầng đẹp được bố trí giống như tầng 2 cũng gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung.

Tầng 3 của nhà phố đẹp là phòng thờ và sân phơi, ngay chiếu nghỉ đối diện cầu thang được bố trí máy giặt giặt quần áo.

Toàn bộ ngôi nhà được thiết kế giếng trời nơi cầu thang vừa lấy sáng vừa tạo sự lưu thông không khí cho ngôi nhà phố 4 tầng. Như vậy, nhà đẹp đã gửi đến các bạn mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 1 tầng để các bạn tham khảo. Các bạn có nhu cầu thiết kế xây dựng nhà phố có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế.

 • Thiết kế nội thất nhà phố 4 tầng 5x12m hiện đại
 • Mẫu thiết kế nhà phố 4x18m 4 tầng 800 triệu tại Đà Nẵng
 • Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại 4x18,5m
 • Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 5x12m đẹp, thiết kế nhà phố
 • https://thietkethicongnhadep.net/mau-nha-dep/biet-thu-3-tang-dep/
 • https://thietkethicongnhadep.net/mau-nha-dep/mau-nha-san-dep/
 • https://thietkethicongnhadep.net/mau-nha-pho/nha-pho-3-tang/