Thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 8x12m

07/10/2022 - 08:00
|

Nhà cấp 4 mái thái có nhiều kiểu dáng đa dạng về kiến ​​trúc và cũng đa dạng về không gian sử dụng. Mỗi mẫu nhà cấp 4 mái thái đều có một vẻ đẹp riêng và hôm nay Nhà Đẹp sẽ gửi đến các bạn mẫu nhà cấp 4 mái thái kiểu nhà cấp 4 ngang hiện đại. Về kiến ​​trúc của mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 8x12m này không có gì quá phức tạp với nhiều chi tiết trang trí cầu kỳ hơn so với các mẫu nhà cấp 4 khác nhằm giảm bớt sự đơn điệu cho ngôi nhà cấp 4.

Về yêu cầu của gia chủ muốn thiết kế mẫu nhà cấp 4 trên lô đất 15x12m hiện đại với nhu cầu sử dụng 2 phòng ngủ trong đó 1 phòng ngủ cho vợ chồng và 1 phòng ngủ cho 2 anh em. Anh trai. Với kiến ​​trúc nhà mái thái và điều quan trọng nhất là thiết kế sân rộng rãi thoải mái trồng cây cảnh để thỉnh thoảng gia đình bạn bè có không gian sân vườn ngồi ngoài trời cho mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên. .

Vì khu đất là kiểu nhà ngang nên chúng tôi đã lên phương án thiết kế nhà cấp 4 mái thái với kiến ​​trúc nhà ngang cấp 4 hiện đại với diện tích thiết kế là 8x12m, các phòng ngủ được thiết kế rất rộng. rộng rãi và phòng ăn, bếp và phòng khách cũng được thiết kế không gian hoàn toàn riêng biệt và độc lập. Mặt tiền phòng khách được thiết kế chủ yếu là cửa sổ nhôm kính lớn nên không gian phòng khách cần tạo không gian riêng biệt và có thể thoải mái ngắm sân vườn bên ngoài. Cửa chính vào nhà có thể mở trong ngách nhỏ hoặc mở cửa kính lùa phòng khách tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người. Phía sau phòng khách là khu vực bếp, phòng ăn và phòng vệ sinh chung cho cả gia đình.

Về phần kiến ​​trúc nhà cấp 4 mái thái được thiết kế 4 mái vuông góc với nhau và viền mái chạy quanh hiên nhà, trên mái của phòng khách là mái bằng kết hợp với tường chắn mái được thiết kế và trang trí để giảm bớt. sự đơn giản. điều chỉnh cho ngôi nhà. Để tham khảo chi tiết hơn các bạn có thể tham khảo sơ qua phối cảnh của mẫu nhà cấp 4 mái thái và trước hết chúng ta cùng xem thông tin báo giá của mẫu nhà cấp 4 mái thái này nhé.

 • Diện tích đất: 15x12m
 • DTXD: 8.5x12m
 • Diện tích nhà: 92m2
 • Diện tích sân: 13,5m2
 • Tổng diện tích mái: 150m2
 • Kinh phí xây dựng dự kiến: 450 triệu đồng

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái

Mặt tiền mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 8x12m
Mặt tiền mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 8x12m

Mặt tiền mẫu nhà cấp 4 nhìn từ ngoài đường, cổng và tường rào được thiết kế theo phong cách hiện đại, từ đây có thể phóng tầm mắt ra toàn cảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái đỏ và sân vườn vô cùng rộng rãi.

Phối cảnh chim bay nhà cấp 4
Phối cảnh chim bay nhà cấp 4

Phối cảnh chân chim giúp bạn hình dung được toàn bộ kiến ​​trúc của mẫu nhà cấp 4 mái thái và toàn cảnh sân vườn. Đây là một mẫu nhà điển hình cho kiểu nhà cấp 4 nông thôn, có thể thấy không gian sân vườn được đầu tư rất công phu.

Phối cảnh nhà cấp 4 8x12m
Phối cảnh nhà cấp 4 8x12m

Đây là góc nhìn từ vị trí ngay cổng đi vào, phần hiên nhà cấp 4 được sử dụng đá ốp tự nhiên Mable nhập khẩu từ Tây Ban Nha, các cột được trang trí và sơn giả đá tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Tông màu sử dụng cho nhà cấp 4 là màu xanh xám nhạt.

Nhà vườn cấp 4 mái thái 8x12m
Nhà vườn cấp 4 mái thái 8x12m

Đối với những hộ gia đình ở quê thì đây chắc hẳn là ngôi nhà mơ ước của nhiều người. Không chỉ đảm bảo các tiêu chí của một mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp, ngôi nhà còn mang đến cho người nhìn cảm giác bình yên, trong lành, không bị cuộc sống làm phiền.

Mặt bằng bố trí nội thất mẫu nhà cấp 4 mái thái

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x12m
Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x12m

Các bạn có thể tham khảo thêm cách bố trí nội thất nhà cấp 4 2 phòng ngủ được bố trí sát ranh đất của nhà và nhà bên. Phòng khách và phòng ăn được bố trí lệch về một phía.

Như vậy, Nhà Đẹp đã giới thiệu đến các bạn mẫu thiết kế sơ bộ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp để các bạn tham khảo. Mẫu nhà cấp 4 này chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà cấp 4 có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhà cấp 4.

 • Biệt thự 3 tầng đẹp
 • Mẫu nhà sàn đẹp
 • Thiết kế nội thất nhà cấp 4 đẹp 13x13m
 • Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 6x19m 3 phòng ngủ mái tôn
 • Thiết kế 3 mẫu nhà cấp 4 mái tôn 300 triệu