Thiết kế nội thất nhà cấp 4 đẹp 13x13m mái thái hiện đại

03/10/2022 - 20:00
|

Nội Thất Nhà Đẹp xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế nội thất nhà cấp 4 đẹp bao gồm nội thất phòng khách nhà cấp 4 và nội thất phòng ăn nhà cấp 4. Đây là mẫu nhà cấp 4 với tổng diện tích 3 phòng ngủ. đất xây dựng là 340m2 và diện tích nhà cấp 4 thực tế là 13x13m, diện tích nhà cấp 4 không quá lớn, tổng diện tích xây dựng là 130m2 và tiền sảnh là 25m2 thiết kế 1 phòng ngủ master và 2 phòng ngủ con.

Ngôi biệt thự 1 tầng này được thiết kế theo kiến ​​trúc biệt thự Country House, kiểu nhà vườn 1 tầng ở nông thôn, đặc biệt là các tỉnh Đà Lạt chúng ta thường bắt gặp. Tiền sảnh được thiết kế rất rộng rãi với chiều rộng 2m rất thoải mái để chúng ta có thể kê một bộ bàn ghế ăn hoặc một bộ bàn trà cùng nhau thưởng thức những bữa ăn ngoài trời vào những ngày nắng đẹp. Vật liệu hoàn thiện nhà cấp 4 được lựa chọn là đá hoa cương trang trí ngoại thất, sơn nước cho tường, lan can nhà cấp 4 được sử dụng là thép hộp sơn trắng hoặc theo lựa chọn của gia chủ. Phần mái của biệt thự được thiết kế đi xung quanh và che mát phần hiên để khi chúng ta ngồi ngoài trời không bị mưa.

Không gian nhà cấp 4 đẹp được thiết kế theo không gian mở, bước vào cửa chính là nội thất phòng khách được thiết kế mở lệch sang một bên và lối đi đi thẳng vào các phòng ngủ và phòng bếp. Trong mẫu thiết kế nhà cấp 4 này, chúng tôi thiết kế thêm một hành lang trong nhà theo ý muốn của gia chủ để tạo không gian sinh hoạt riêng cho các thành viên. Nội thất phòng khách được thiết kế tách biệt hoàn toàn với phòng ngủ và phòng bếp. Phòng ăn được thiết kế khá nhỏ gọn và kín đáo theo ý muốn của gia chủ muốn không gian bếp được kín đáo tránh mùi thức ăn bay vào phòng khách và phòng ngủ.

Chủ đề chính trong mẫu nhà cấp 4 mái thái này là nội thất của mẫu nhà cấp 4 mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn. Nhà cấp 4 được thiết kế với chất liệu nội thất cao cấp tạo không gian sang trọng cho gia chủ. Đầu tiên chúng ta cùng tham khảo mặt bằng kiến ​​trúc và nội thất của ngôi nhà cấp 4 sau đó sẽ đến với nội thất của ngôi nhà cấp 4 nhé.

Thông tin về các mẫu nhà cấp 4 mái thái

  • Diện tích đất: 340m2
  • Diện tích xây dựng nhà cấp 4: 130m2
  • Kinh phí xây dựng dự kiến: 700 triệu đồng

Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái 13x13m

Phối cảnh nhà cấp 4 13x13m
Phối cảnh nhà cấp 4 13x13m

Các bạn có thể thấy kiến ​​trúc nhà cấp 4 được thiết kế rất tinh tế với phần mái thái, mái được lợp ngói đỏ kết hợp với tông màu trắng trang trí và màu hồng pastel chủ đạo của ngôi nhà cấp 4. Vật liệu đá hoa cương được thiết kế để trang trí những vị trí cần thiết

Mặt bằng nội thất nhà cấp 4

Bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 13x13m
Bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 13x13m

Bạn có thể tham khảo cách bố trí nội thất của mẫu nhà cấp 4 này, nếu muốn phòng khách có thể làm thêm một vách ngăn giữa phòng khách để tạo sự riêng tư cho phòng khách.

Và phần quan trọng nhất là nội thất phòng khách, nội thất phòng ăn nhà cấp 4

Nội thất nhà cấp 4 đẹp

Nội thất phòng khách của mẫu nhà cấp 4 đẹp

Nội thất phòng khách nhà cấp 4 13x13m
Nội thất phòng khách nhà cấp 4 13x13m

Nội thất phòng khách nhà cấp 4 đẹp được thiết kế bằng chất liệu gỗ công nghiệp Laminate cao cấp nên đảm bảo được độ sáng bóng của chất liệu, xung quanh 2 ô cửa sổ được thiết kế rèm cửa sổ vừa cản sáng vừa tạo nên không gian sang trọng giảm lực cản. của phòng khách.

Chiếc kệ tivi được thiết kế rất đơn giản. Một bên là kệ trang trí, ở giữa là tivi và bên trái là tủ được thiết kế theo phong cách trang trí. Với chiếc kệ tivi này, nó chỉ mang tính chất trang trí.

Nội thất phòng bếp đẹp nhà cấp 4

Nội thất phòng bếp nhà cấp 4 13x13m view 1
Nội thất phòng bếp nhà cấp 4 13x13m view 1

Diện tích phòng ăn không được rộng rãi nên bộ bàn ghế ăn kê sát tường thoải mái cho 4 thành viên trong gia đình.

Nội thất phòng bếp nhà cấp 4 13x13m view 2 PN .
Nội thất phòng bếp nhà cấp 4 13x13m view 2 PN .

Tủ bếp được thiết kế bằng chất liệu gỗ công nghiệp Laminate và bàn đá trắng tạo nên sự sang trọng cho mẫu nhà cấp 4 mái thái.

Nội thất phòng bếp nhà cấp 4 13x13m view 3
Nội thất phòng bếp nhà cấp 4 13x13m view 3

Bếp từ hoặc bếp ga được thiết kế ngay cửa ra vào vì không gian phòng ăn không quá rộng rãi.

Nội thất phòng bếp nhà cấp 4 13x13m view 4
Nội thất phòng bếp nhà cấp 4 13x13m view 4

Đây là góc nhìn từ trong bếp nhìn ra cửa. Nhìn chung với mẫu nội thất nhà cấp 4 mái thái hiện đại này các bạn có thể tham khảo và bố trí thiết kế nội thất cho gia đình mình. Hi vọng bạn sẽ chọn được mẫu ưng ý nhất cho gia đình mình.

  • Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 6x19m 3 phòng ngủ mái tôn
  • Thiết kế 3 mẫu nhà cấp 4 mái tôn 300 triệu
  • Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái tôn 6x20m ở Thanh Oai
  • https://thietkethicongnhadep.net/mau-nha-dep/biet-thu-3-tang-dep/
  • https://thietkethicongnhadep.net/mau-nha-dep/mau-nha-san-dep/