Thiết kế thi công nội thất nhà phố 4 tầng 5x16m

26/09/2022 - 05:00
|

Đây là mẫu nhà phố 4 tầng 5x16m với nhu cầu của gia chủ là thiết kế và thi công nội thất nhà phố 4 tầng bao gồm: Nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ và nội thất phòng bếp và phòng ăn.

Diện tích xây dựng của mẫu nhà phố là 5x16m. Nhu cầu của gia chủ là thiết kế 1 gara, 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ và khu tập gym trên sân thượng. Phương án đưa ra là mẫu nhà phố 4 tầng với tầng 1 và tầng 2 là không gian sinh hoạt chung của gia đình.

Trước hết chúng tôi xin gửi đến các bạn bản vẽ mặt bằng của ngôi nhà phố để các bạn có thể hình dung được cách bố trí nội thất bên trong ngôi nhà phố 4 tầng 5x16m này.

Mặt bằng nội thất nhà phố 4 tầng 5x16m

Mặt bằng tầng 1 nhà phố 5x16m
Mặt bằng tầng 1 nhà phố 5x16m

Mặt bằng tầng 1 được bố trí gara ô tô ngay phía ngoài, cửa chính được thiết kế thành 1 cửa chính và 2 cửa phụ. Phía sau gara là khu vực cầu thang và bố trí phòng khách, vệ sinh bên trong giống nhau. Nhà bếp và phòng ăn nằm trên tầng 2.

Mặt bằng tầng 2 nhà phố 5x16m
Mặt bằng tầng 2 nhà phố 5x16m

Mặt bằng tầng 2 được bố trí phòng sinh hoạt chung (phòng khách 2) và bếp ăn ngay ngoài tầng 2 và có ban công nhìn ra đường. Khu vực ban công nhìn ra đường có thể là khu trồng cây xanh để tăng thêm sinh khí cho gia đình hoặc là khu vực ngắm cảnh nhỏ xinh vào mỗi buổi tối.

Mặt bằng tầng 3 nhà phố 5x16m
Mặt bằng tầng 3 nhà phố 5x16m

Mặt bằng tầng 3 được bố trí 2 phòng ngủ nên các phòng ngủ khá rộng rãi, có phòng vệ sinh riêng.

Mặt bằng tầng 4 nhà phố 5x16m
Mặt bằng tầng 4 nhà phố 5x16m

Mặt bằng tầng 4 được bố trí 1 phòng ngủ và 1 phòng thờ, phòng thờ rất rộng rãi có thể bố trí 1 bộ bàn ghế phòng khách.

Bản vẽ mặt bằng nhà phố mái thái 5x16m
Bản vẽ mặt bằng nhà phố mái thái 5x16m

Tầng 4 là khu phơi đồ, phòng tập và sân thượng được thiết kế tiểu cảnh.

Thiết kế nội thất nhà phố 4 tầng 5x16m

Cùng xem qua nội thất của căn nhà phố này nhé. Phối cảnh phòng khách có 3 phương án để bạn lựa chọn cho gia đình mình.

Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố 4 tầng 5x16m

Nội thất phòng khách nhà phố pa2
Nội thất phòng khách nhà phố pa2

Nội thất phòng khách nhà phố pa2
Nội thất phòng khách nhà phố pa2

Phòng khách theo phong cách đơn giản với các chi tiết nội thất tiêu chuẩn. Ti vi được bố trí âm tường để tiết kiệm diện tích. Với một không gian 3D như thế này, Nhà Đẹp có thể dễ dàng báo giá thiết kế cho bạn con số chi phí hoàn thiện nội thất phòng khách chính xác.

Nội thất phòng khách nhà phố pa2
Nội thất phòng khách nhà phố pa2

Nội thất phòng khách là phương án 1 có hướng nhìn từ phía trong phòng khách ra gara và hướng ra sân vườn phía sau phòng khách. Các tùy chọn chỉ khác nhau một chút.

Nội thất phòng khách nhà phố pa3
Nội thất phòng khách nhà phố pa3

Phương án nội thất phòng khách thứ hai với bộ sofa đơn giản màu đỏ và giấy dán tường phòng khách họa tiết hoa văn. Đặt giữa không gian gam màu trung tính, bộ ghế sofa màu đỏ nổi bật, là điểm nhấn cho phòng khách. Để tăng thêm nét tinh tế cho căn phòng, chúng tôi khuyên gia chủ nên treo thêm những bức tranh trang trí để tăng thêm vẻ đẹp nghệ thuật, đây cũng là một giải pháp giúp bạn giải tỏa căng thẳng.

Nội thất phòng khách nhà phố pa1
Nội thất phòng khách nhà phố pa1

Nội thất nhà phố phương án 1 được thay bằng bộ sofa cầu kỳ hơn một chút. Với chất liệu da bò trơn màu vàng, kích thước càng lớn càng kiểu dáng mới với màu sắc ấm áp hơn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ master nhà phố 4 tầng hiện đại

Giường ngủ chính
Giường ngủ chính

Nội thất phòng ngủ của gia chủ được thiết kế với tông màu trắng, xám và be của sofa vải. Sự nhẹ nhàng, thư thái là yếu tố quyết định để gam màu này chiếm ưu thế trong phòng ngủ trong những năm gần đây.

Kệ tivi nội thất phòng ngủ master
Kệ tivi nội thất phòng ngủ master

Kệ tivi phòng ngủ được thiết kế âm tường giúp phòng ngủ gọn gàng, ngăn nắp hơn, tiết kiệm diện tích hơn. Dù sơn tường phòng là màu trắng nhưng khu vực âm tường của kệ tivi lại được sơn màu vàng nhạt dịu mắt khi sử dụng các thiết bị điện tử.

Ghế sofa phòng ngủ chính
Ghế sofa phòng ngủ chính

Một bộ sofa bao gồm 2 ghế sofa đơn và một bàn trà để vợ chồng có thể ngồi uống trà nếu thích, ngay cạnh giường là một giá sách nhỏ để những cuốn sách yêu thích đọc trước khi đi ngủ.

Nội thất phòng ngủ con gái

Giường ngủ bé gái
Giường ngủ bé gái

Nội thất phòng ngủ con gái được thiết kế với tông màu nhẹ nhàng, điệu đà như màu trắng của tường, màu của gỗ và tường được dán giấy dán tường hoa lá. Ngoài ra, bạn có thể cân nhắc thêm tông hồng lãng mạn, nên thơ; Chủ đề Hello Kitty, các nàng công chúa nổi tiếng,… dành cho các bé.

Kệ tivi và giá sách phòng ngủ
Kệ tivi và giá sách phòng ngủ

Kệ tivi và giá sách được tích hợp vào tường cùng với những đợt trang trí cho kệ tivi. Thiết kế của chiếc kệ tivi này khá đơn giản nhưng không kém phần hiện đại.

Trong mẫu này có nội thất phòng sinh hoạt chung và nội thất phòng ngủ nhưng không có thời gian nên tạm thời các bạn tham khảo nội thất các phòng này trước nhé. Chúc các bạn vui vẻ!

  • Thiết kế nội thất nhà phố 4 tầng đẹp hiện đại 7x20m
  • Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp hiện đại 4x15m
  • Bản vẽ thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại đẹp 3.5x13m
  • Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 5x12m đẹp hiện đại
  • https://thietkethicongnhadep.net/mau-nha-dep/mau-nha-san-dep/
  • https://thietkethicongnhadep.net/mau-nha-dep/biet-thu-3-tang-dep/
  • https://thietkethicongnhadep.net/mau-nha-pho/nha-pho-2-tang/
  • https://thietkethicongnhadep.net/mau-nha-pho/nha-pho-3-tang/
  • https://thietkethicongnhadep.net/mau-nha-pho/nha-pho-5-tang/