Cho thuê nhà đất Huyện Ba Chẽ, Quảng Ninh giá rẻ, mới nhất T02/2023

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc tìm kiếm hoặc danh mục khác để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có thể bạn quan tâm

CHÍNH CHỦ CHO THUÊ CĂN HỘ CÁC TẦNG 2,* FULL NỘI THẤT NEW ***%
CHÍNH CHỦ CHO THUÊ CĂN HỘ CÁC TẦNG 2,* FULL NỘI THẤT NEW ***%
Chính chủ cho thuê căn hộ các tầng 2,* full nội thất new ***%
42 m²
5 Triệu/tháng
Mặt tiền: 6m
Chiều sâu: ---
Hướng: ---
Cho thuê nhà * tầng mặt đường Nguyễn Văn Cừ, Tp Hạ Long, Quảng Ninh
Cho thuê nhà * tầng mặt đường Nguyễn Văn Cừ, Tp Hạ Long, Quảng Ninh
Cho thuê nhà * tầng mặt đường nguyễn văn cừ, tp hạ long, quảng ninh
60 m²
10 Triệu/tháng
Mặt tiền: 4,2m
Chiều sâu: 20m
Hướng: Tây-Nam
Cho thuê đất diện tích 96m2 (Mặt tiền 6m², sâu **m²) tại khu đô thị cọc *, * phường Hồng Hà, thành
Cho thuê đất diện tích 96m2 (Mặt tiền 6m², sâu **m²) tại khu đô thị cọc *, * phường Hồng Hà, thành
Cho thuê căn góc 181m2, * tầng Time Garden Hạ Long, đường **/*
Cho thuê căn góc 181m2, * tầng Time Garden Hạ Long, đường **/*
Cho thuê căn góc 181m2, * tầng time garden hạ long, đường **/*
181 m²
Giá thỏa thuận
Mặt tiền: ---
Chiều sâu: ---
Hướng: ---
Cho thuê mặt sàn thương mại, sàn văn phòng Hạ Long nhiều diện tích: 100 đến ***m*
Cho thuê mặt sàn thương mại, sàn văn phòng Hạ Long nhiều diện tích: 100 đến ***m*

Đại dịch Covid 19 kéo dài đã ảnh hưởng khá nhiều đến thị trường bất động sản Việt Nam, đặc biệt trong đó là phân khúc cho thuê nhà đất Huyện Ba Chẽ, Quảng Ninh. Nhiều bất động sản cho thuê như căn hộ, phòng trọ, nhất là nhà cho thuê nguyên căn trở nên vắng khách và liên tục rớt giá.

Trong bài viết dưới đây của House Viet, chúng ta sẽ cùng phân tích kỹ hơn về thị trường cho thuê nhà đất tại Huyện Ba Chẽ, Quảng Ninh trong thời gian vừa qua, cùng với đó là những kiến thức cần nắm rõ khi có nhu cầu thuê nhà tại Huyện Ba Chẽ, Quảng Ninh.

Thị trường cho thuê nhà đất Huyện Ba Chẽ, Quảng Ninh trong thời gian gần đây

Diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trong năm vừa qua đã khiến thị trường cho thuê nhà đất Huyện Ba Chẽ, Quảng Ninh gặp vô vàn khó khăn và thách thức. Giá cho thuê nhiều mặt bằng kinh doanh, căn hộ dù đã giảm nhưng vẫn trong tình trạng “cửa đóng then cài” vì không có khách.

Theo nghiên cứu thị trường, giá cho thuê nhà đất tại Huyện Ba Chẽ, Quảng Ninh trong 8 tháng đầu năm mặc dù lao dốc không phanh nhưng vẫn ế ẩm tại các phân khúc nhà phố, căn hộ dịch vụ, văn phòng cho thuê,...Đặc biệt kể từ tháng 5, khi đợt dịch Covid 19 lần thứ 4 bùng phát, nhiều thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,...buộc phải áp dụng chỉ thị 15 và 16 đã khiến thị trường bất động sản bị ảnh hưởng vì người thuê không thể trụ vững trong khoảng thời gian dài.

Nhận định về những khó khăn đối với thị trường bất động sản cho thuê hiện nay, Bà Hoàng Nguyệt Minh, Giám đốc Bộ phận Cho thuê Thương mại Savills Hà Nội cho biết: Vào thời điểm trước dịch Covid 19, yếu tố về vị trí giúp các chủ cửa hàng dễ dàng hút khách nên lượng cung cầu ổn định. Tuy nhiên, giai đoạn dịch bệnh Covid nổ ra và kéo dài đã khiến nhiều doanh nghiệp buộc phải chuyển qua phương thức kinh doanh online, từ đó vấn đề trả lại mặt bằng kinh doanh đã diễn ra khá nhiều.

Trước thực tế trên, các chuyên gia cho rằng thị trường bất động sản nói chung sẽ còn phải đối mặt với nhiều khó khăn, đặc biệt phân khúc cho thuê nhà đất tại Huyện Ba Chẽ, Quảng Ninh giá rẻ tiếp tục vắng khách cho đến khi dịch COVID-19 được kiểm soát, bị đẩy lùi.

Những việc cần chuẩn bị trước khi đi thuê nhà đất Huyện Ba Chẽ, Quảng Ninh

Thị trường cho thuê nhà đất Huyện Ba Chẽ, Quảng Ninh hiện nay xuất hiện rất nhiều những tình trạng lừa đảo và các hành vi tiêu cực. Vì vậy trước khi có ý định đi thuê nhà Huyện Ba Chẽ, Quảng Ninh để ở hoặc kinh doanh bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

Xác định nhu cầu của bản thân

Thông thường khi muốn tìm thuê nhà chính chủ tại Huyện Ba Chẽ, Quảng Ninh, trước tiên bạn cần xác định rõ nhu cầu của mình, đây được coi là yếu tố giúp bạn có được mục tiêu rõ ràng ngay từ đầu, qua đó giúp việc tìm kiếm thông tin được nhanh hơn.

Khi mục tiêu đã rõ ràng, bạn cần xác định khu vực mà bạn muốn thuê. Nên ưu tiên tìm những địa điểm gần cơ quan làm việc hay trường học của con trẻ để việc đi lại dễ dàng hơn, tránh tắc đường làm mất thời gian của bạn.

Kiểm tra chất lượng căn nhà trước khi thuê

Hãy đến kiểm tra nhà đất cho thuê tại Huyện Ba Chẽ, Quảng Ninh vào buổi sáng và đi cùng người thân, quan sát căn nhà từ bên ngoài vào trong xem có vấn đề nào cần khắc phục hay không? Kiểm tra chất lượng tường, cửa ra vào và cửa sổ có được khóa chắc chắn và kín đáo không? Quan sát và kiểm tra hệ thống điện nước có ổn hay chưa? Nước có sạch hay không? Vì các yếu tố này sẽ quyết định đến chất lượng cuộc sống của bạn sau này.

Trao đổi thông tin chi tiết về sản phẩm

Khi bạn đã quyết định được căn nhà cho thuê tại Huyện Ba Chẽ, Quảng Ninh thích hợp, bước tiếp theo là gặp chủ nhà để trao đổi về giá cả và các điều khoản hợp đồng. Bạn nên chủ động gọi điện cho chủ nhà để trao đổi về giá thuê nhà, giá điện nước, trách nhiệm của hai bên trong quá trình thuê,…

Đọc kỹ hợp đồng cho thuê trước khi ký kết

Việc này rất quan trọng vì thế bạn nên đọc đi đọc lại những điều khoản có trong hợp đồng cho thuê nhà Huyện Ba Chẽ, Quảng Ninh để nắm rõ những vấn đề bạn và chủ nhà cần làm gì để tránh đền bù hợp đồng. Nếu không đọc kỹ hợp đồng rất có thể bạn sẽ phải mất những khoản tiền đền bù hợp đồng không đáng có.

Một số thông tin cần lưu ý trong hợp đồng thuê nhà Huyện Ba Chẽ, Quảng Ninh:

  • Hợp đồng thuê nhà Huyện Ba Chẽ, Quảng Ninh phải lập thành văn bản, có chữ ký hai bên và các điều khoản cần được quy định cụ thể, chi tiết.
  • Khi chủ nhà tăng tiền thuê bất hợp lý thì bên thuê được ngưng hợp đồng.
  • Trường hợp bên thuê nhà không đóng tiền nhà trong khoảng thời gian được quy định thì phải chuyển đi.
  • Nắm rõ thông tin về giá điện, nước.

Cần chuẩn bị gì để cho thuê nhà đất Huyện Ba Chẽ, Quảng Ninh hiệu quả

Cho thuê nhà đất ở Huyện Ba Chẽ, Quảng Ninh là hình thức kiếm tiền điển hình của các chủ đầu tư trong những năm gần đây. Một khoản thu nhập bổ sung từ tài sản cố định sẽ mang lại một khoản lợi nhuận tương đối cao. Tuy nhiên, không phải chủ nhà nào cũng biết cách cho thuê một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Hãy cùng tham khảo những mẹo nhỏ dưới đây nhé.

Chuẩn bị hồ sơ pháp lý đầy đủ

Chuẩn bị hồ sơ pháp lý liên quan đến nhà đất là bước quan trọng giúp quá trình cho thuê nhà đất tại Huyện Ba Chẽ, Quảng Ninh trở nên hiệu quả hơn. Hãy công khai minh bạch những giấy tờ cần thiết như sổ đỏ, thẻ căn cước công dân của người đứng tên sản phẩm, bản đồ quy hoạch tại khu vực đó, giấy nhượng quyền trong trường hợp tài sản thuộc quyền đồng sở hữu,...

Sửa sang, dọn dẹp lại ngôi nhà

Điểm tạo ấn tượng tốt với khách hàng nhất khi đi thuê nhà chính là hình dáng của sản phẩm, đối với bất động sản thì hình dáng bên ngoài là một trong những yếu tố quan trọng quyết định giá trị của bất động sản đó. Hãy đảm bảo rằng căn nhà cho thuê của bạn luôn đạt chất lượng từ ​​trong ra ngoài. Hãy chú ý đến những vấn đề như hệ thống thoát nước, phòng cháy chữa cháy, thay thế đồ đạc cũ, sơn lại các khu vực tường ố vàng, vệ sinh khu vực xung quanh nhà,...

Cho thuê nhà Huyện Ba Chẽ, Quảng Ninh với mức giá hợp lý

Căn cứ vào vị trí của căn nhà, cơ sở hạ tầng xung quanh, tình trạng chất lượng của căn nhà mà bạn sẽ xác định được mức giá cho thuê nhà tại Huyện Ba Chẽ, Quảng Ninh phù hợp. Bạn cũng có thể tìm hiểu về giá cho thuê nhà trên các sàn thương mại điện tử ở khu vực đó để nắm bắt được rõ hơn tình hình thị trường cho thuê nhà đất tại Huyện Ba Chẽ, Quảng Ninh.

Đăng tin cho thuê nhà Huyện Ba Chẽ, Quảng Ninh trên các sàn thương mại điện tử

Hiện nay việc đăng tin cho thuê nhà đất Huyện Ba Chẽ, Quảng Ninh giá rẻ trên các sàn thương mại điện tử khá phổ biến, bởi chỉ với một khoản chi phí nhỏ mà các chủ nhà đã có thể quảng cáo được sản phẩm của mình đến với những ai đang có nhu cầu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Một số sàn thương mại điện tử về bất động sản uy tín tại Việt Nam hiện nay có thể nhắc đến như Houseviet.vn, Batdongsan.com.vn,...

Cho thuê nhà đất Huyện Ba Chẽ, Quảng Ninh giá rẻ tại Houseviet.vn

Trước xu thế phát triển công nghệ như hiện nay, các sàn thương mại điện tử không chỉ gói gọn trong các lĩnh vực mua bán hàng hóa mà hiện nay còn được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác như mua bán, cho thuê nhà đất tại Huyện Ba Chẽ, Quảng Ninh.

Houseviet.vn là một trong những đơn vị thương mại điện tử chuyên về bất động sản uy tín tại Việt Nam hiện nay. Với giao diện bắt mắt, thân thiện, hệ thống website Houseviet.vn hiện nay đang thu hút hàng nghìn lượt tin đăng mỗi ngày, Houseviet.vn là sự lựa chọn thông minh và hiệu quả cho các chủ nhà trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay.

FAQ – Một số thắc mắc liên quan đến cho thuê nhà đất Huyện Ba Chẽ, Quảng Ninh

Có nên đầu tư vào thị trường cho thuê nhà Huyện Ba Chẽ, Quảng Ninh trong thời gian này không?

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang bị tác động nặng nề bởi dịch bệnh Covid-19, giá cho thuê nhà đất tại Huyện Ba Chẽ, Quảng Ninh giảm sâu thì thực sự đây không phải là thời điểm thích hợp để các nhà đầu tư có thể nghĩ đến việc kiếm được lợi nhuận từ phân khúc này.

Tìm kiếm thông tin cho thuê nhà Huyện Ba Chẽ, Quảng Ninh giá rẻ ở đâu?

Hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những thông tin về cho thuê nhà Huyện Ba Chẽ, Quảng Ninh tại các sàn thương mại điện tử chuyên về bất động sản như Houseviet.vn, Batdongsan.com.vn,...

Cần chuẩn bị gì khi đi thuê nhà tại Huyện Ba Chẽ, Quảng Ninh?

Khi đi thuê nhà đất tại Huyện Ba Chẽ, Quảng Ninh bạn cần lưu ý một số thông tin nhất định để đảm bảo quyền lợi cá nhân, bên cạnh đó là tránh những hành vi mánh khóe từ chủ nhà như tìm hiểu giá cho thuê nhà đất Huyện Ba Chẽ, Quảng Ninh trên thị trường, xác minh tính pháp lý của sản phẩm, đọc kỹ những nội dung có trong hợp đồng trước khi ký kết,...

Hy vọng qua bài viết trên đây các bạn đã có cho mình những thông tin cần thiết về thị trường cho thuê nhà đất Huyện Ba Chẽ, Quảng Ninh. Để tìm hiểu thêm về thị trường bất động sản tại Huyện Ba Chẽ, Quảng Ninh, hãy truy cập vào website Houseviet.vn của chúng tôi nhé.