Khu chung cư Nhà ở xã hội KCN Hoà Khánh

Dự án khu chung cư nhà ở xã hội KCN Hòa Khánh do Công ty Cổ phần Địa ốc xanh Sài Gòn Thuận Phước làm chủ đầu tư. Dự án xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho cán bộ, công nhân viên chức, các đối tượng chính sách xã hội có thu nhập thấp, đặc biệt ưu tiên cho công nhân các khu công nghiệp và chế xuất.

Khu chung cư Nhà ở xã hội KCN Hoà Khánh

Quy mô dự án

338 căn

Chi tiết

8 toà, cao từ 12 - 15 tầng

Diện tích

32,37M² - 66,3M²

Thời gian bàn giao

2019

Pháp lý

Sổ hồng

Giá bán

9,4 Triệu/m²

Chung cư nhà ở xã hội KCN Hoà Khánh đặc biệt ưu tiên cho công nhân các Khu công nghiệp và Chế xuất mong muốn ổn định chỗ ở tại quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng. Dự án có quy mô gồm 8 tòa nhà chung cư cao từ 12-15 tầng với gần 2.000 căn hộ.

Thêm một lần nữa chúng ta lại thấy được sự quyết liệt của Tp. Đà Nẵng trong việc an sinh xã hội. Khi cả nước còn đang loay hoay việc bố trí xây dựng những dự án nhà ở xã hội với mức giá hợp lý thì Đà Nẵng tiếp tục là tấm gương sáng để các tỉnh thành khác đã, đang và mong muốn xây dựng, triển khai những mô hình nhà ở xã hội tương tự có thể học hỏi.

Chủ đầu tư dự án

Công ty Cổ phần Địa ốc Xanh Sài Gòn Thuận Phước

Lô 1418 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Xem thêm thông tin chủ đầu tư

Chung cư nhà ở xã hội KCN Hoà Khánh toạ lạc tại Khu Vệt Kẹp đường DDT602 và khu công nghiệp Hòa Khánh, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng

- Phía Bắc tiếp giáp đường số 4

- Phía Nam tiếp giáp đường Âu Cơ

Từ đây, cư dân có thể dễ dàng kết nối với các tuyến đường: Lạc Long Quân, Tôn Đức Thắng, Nguyễn Tất Thành. Dự án cách Trường tiểu học Âu Cơ 1 km, Chợ Hòa Khánh 1,5 km, Bệnh viện ung bướu 5 km, Trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng 3 km, Trung tâm hành chính quận Liên Chiểu 4 km. Từ dự án đến sân bay quốc tế Đà Nẵng chỉ mất 18 phút, đến Nhà ga đường sắt 15 phút, Bãi biển Xuân Thiều chỉ mất 5 phút và đến trung tâm hành chính Đà Nẵng 18 phút.

 

Bản đồ chỉ đường

Sở Xây dựng TP Đà Nẵng cho biết, nhà ở xã hội hình thành trong tương lai tại 2 khối nhà chung cư B1 và B1A thuộc dự án Khu chung cư nhà ở xã hội KCN Hòa Khánh đã đủ điều kiện mở bán, với 338 căn hộ chung cư.

Giai đoạn 1: Xây dựng 2 tòa nhà chung cư E1 và E2 cao 12 tầng với 550 căn hộ có diện tích từ 32,37 m2 đến 66,3 m2, 28 ki ốt thương mại.

Giai đoạn 2: Xây dựng 2 tòa nhà chung cư B1 và B1A cao 15 tầng với 448 căn hộ có diện tích từ 30 đến 53 m2, 12 ki ốt thương mại và khu dịch vụ thể thao, sân bóng đá, trường mầm non.

Giai đoạn 3: Xây dựng 4 tòa nhà chung cư E3, E4, B2, B2A cao 12-15 tầng với 998 căn hộ có diện tích từ 30m2 đến 66,3 m2 và khu dịch vụ thương mại.

 

 

Các căn hộ nhà ở xã hội Khu công nghiệp Hoà Khánh được thiết kế hiện đại, các phòng chức năng được thiết kế đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên và rất thuận tiện trong sinh hoạt. Mỗi tòa nhà được bố trí từ 2 đến 3 thang máy thuận tiện phục vụ cho cư dân. Diện tích các công trình tiện ích và cây xanh chiếm 70% diện tích đất của dự án tạo ra môi trường thoáng mát hài hòa với thiên nhiên. Dự án được thiết kế nhiều công trình tiện ích như:

- Khu dịch vụ thương mại

- Khu thể thao

- Siêu thị mini

- Trường mầm non

- Công viên cây xanh và sân vui chơi trẻ em

 

  • Khu thương mại
  • Khu thể thao
  • Siêu thị mini
  • Sân vui chơi trẻ em
  • Trường mầm non
  • Công viên cây xanh
Tìm Dự Án
Loại dự án
Khu Vực