Danh sách công ty xây dựng uy tín tại Quảng Trị

13/10/2022 - 20:00
|

Nhu cầu xây dựng vẫn ngày càng tăng trên địa bàn tỉnh Quảng Trị và sự ra đời của các công ty xây dựng nối tiếp nhau. Tuy nhiên, để có được một công ty xây dựng uy tín, bạn cần đọc ngay bài viết sau: Danh sách các Công ty xây dựng uy tín tại Quảng Trị.

MỤC LỤC

  • Đầu tiên. Danh sách công ty xây dựng uy tín tại Quảng Trị

Danh sách công ty xây dựng uy tín tại Quảng Trị

Đầu tiên. Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế & Xây Dựng Thế Giới Mới

Chuyên trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình dân dụng như: nhà phố, nhà liền kề, biệt thự, nhà xưởng .... với đội ngũ kỹ sư, kiến ​​trúc sư nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân lành nghề. Chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng!

Chúng tôi chuyên về:

- Sự thi công

- Xây biệt thự

- Xây nhà phố

- Xây dựng khách sạn, nhà nghỉ

- Xây dựng căn hộ

- Xây nhà trọn gói

- Sửa chữa - Cải tạo nhà

- Thi công nội thất

Hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng với đội ngũ nhân sự lên đến 50 người chủ chốt, chúng tôi tiếp cận khách hàng bằng sự tự chủ, lòng hiếu khách và thái độ tích cực.

2. Công ty TNHH Hoàng Dũng Quảng Trị

Tuy mới tham gia lĩnh vực xây dựng tại tỉnh Quảng Trị được 2 năm nhưng với sự tuyển chọn kỹ lưỡng của đội ngũ ngay từ ban đầu, gia chủ khi lựa chọn quý công ty sẽ vô cùng yên tâm về chất lượng cũng như cam kết.

Công ty chuyên về các lĩnh vực sau:

- Dân dụng và công nghiệp

- Công trình xây dựng

Đặc biệt:

- Thi công sơn, bả, trát, kính

- Thi công thạch cao

- Sự thi công

3. Công ty kiến ​​trúc và xây dựng HAPPY HOME

Công ty TNHH Kiến trúc và Xây dựng HAPPY HOME được thành lập từ đội ngũ kiến ​​trúc sư, kỹ sư được đào tạo chuyên sâu, tận tâm, giàu kinh nghiệm, có nhiều đóng góp quý báu cho cộng đồng trên các diễn đàn lớn như Blog xây dựng, Kiến Việt, Cad Việt, Sketchup, Lumion Việt Nam , Diễn đàn Xây dựng Việt Nam….

Từ năm 2012, với tên gọi Blog Xây Dựng, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế trên khắp các tỉnh thành trên lãnh thổ Việt Nam, chúng tôi đã thiết kế và thi công rất nhiều công trình nhà ở, biệt thự, biệt thự. đặc biệt là nhà phố, nhà cấp 4 giá rẻ với nhiều phong cách, sắc thái riêng.

Qua quá trình hoạt động, chúng tôi nhận thấy sự liên kết giữa đội ngũ kiến ​​trúc sư và nhà thầu chưa chặt chẽ, dẫn đến công trình dù được thiết kế đẹp, đảm bảo về mặt thẩm mỹ và được chủ đầu tư đánh giá cao nhưng sản phẩm lại không hoàn thiện. đôi khi không phù hợp với thiết kế, mắc một số lỗi nhất định. Thường sự cố xảy ra do lỗi chủ quan do thiếu sự phối hợp giữa các bên Chủ đầu tư - Thiết kế - Giám sát - Nhà thầu

Nhằm khắc phục những tồn tại trên với mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và mang lại giá trị thiết thực cho cộng đồng, Công ty HAPPYHOME đã ra đời - hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, xây dựng trọn gói. trọn gói xây dựng nhà dân dụng, biệt thự, nhà hàng, quán ăn, văn phòng, nhà xưởng ... Tôn chỉ hoạt động là "Ngôi nhà của bạn - Hạnh phúc của chúng tôi", chúng tôi luôn giữ mối quan hệ tương tác chặt chẽ với tất cả các đối tác, khách hàng và toàn thể cán bộ công nhân viên nhằm mang lại sự chất lượng sản phẩm, dịch vụ và công trình xây dựng để cùng phát triển. HAPPYHOME luôn xác định “dịch vụ là luôn quan tâm và tri ân khách hàng.

Chúng tôi cam kết đặt chất lượng và uy tín sản phẩm lên hàng đầu để sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong hành trình xây dựng tổ ấm hạnh phúc.

Công ty đang cung cấp các dịch vụ:

-Tư vấn thiết kế

- Thiết kế nội thất

- Thi công trọn gói

- Xin giấy phép xây dựng

- Nâng cấp cải tạo nhà

4. Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Quảng Trị

Được thành lập với sứ mệnh "làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn thông qua các dự án thiết kế và xây dựng. Mang lại giá trị cao cho khách hàng bằng cách xây dựng một công ty tiêu chuẩn và đội ngũ làm việc hiệu quả."

PHƯƠNG CHÂM:

“Nâng cao cuộc sống, vững chắc và lâu dài”

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những công trình xây dựng chất lượng cao, từ đó giúp khách hàng có một cuộc sống tốt đẹp và bền vững.

NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

1. Cam kết 100%

2. Bảo lưu tính chính trực

3. Giao tiếp hiệu quả

4. Tinh thần đồng đội

5. Tinh thần học hỏi và chia sẻ

6. Tạo sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống

7. Tạo niềm vui trong công việc

8. Tinh thần đổi mới và tuân thủ hệ thống

9. Thái độ tích cực và lòng biết ơn

TRIẾT LÝ KINH DOANH:

Sự tin tưởng của khách hàng là nền tảng cho sự phát triển của Tư vấn Xây dựng Quảng Trị

BẢO HÀNH:

Mọi công trình đều được bảo hành, chúng tôi chịu mọi trách nhiệm và chi phí đối với những sai sót mà chúng tôi gây ra cho Chủ đầu tư.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG:

Chính sách chất lượng của Công ty Cổ phần Tư vấn và Xây dựng Quảng Trị đã được Công ty xây dựng và ban hành nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao, với phương châm “nâng tầm cuộc sống, bền vững trường tồn”

Chúng tôi cam kết thực hiện chính sách chất lượng của mình thông qua:

1. Xây dựng đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao và đảm bảo tuân thủ chính sách chất lượng của Công ty.

2. Hợp tác với các nhà cung cấp có uy tín, có năng lực xây dựng và sản xuất; Kiểm soát chặt chẽ việc cung cấp vật tư & vật liệu kỹ thuật xây dựng có chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo chất lượng công trình, đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư.

3. Không ngừng cải tiến hệ thống quản lý chất lượng bằng việc tuân thủ hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2015;

4. Tuân thủ các quy định của pháp luật; các quy định, quy chuẩn, tiêu chuẩn của ngành.

5. Sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại để nâng cao chất lượng công trình, rút ​​ngắn thời gian thi công.

6. Áp dụng các kỹ thuật mới trong xây dựng nhằm nâng cao chất lượng công trình và giúp giảm giá thành xây dựng cho chủ đầu tư.

CÔNG VIỆC CHÍNH:

- Tư vấn thiết kế kiến ​​trúc và xây dựng

- Thi công các công trình xây dựng

- Tư vấn giám sát các công trình xây dựng

ĐIỂM MẠNH:

- Hệ thống quản lý ISO 9001-2015

- Có đội ngũ kiến ​​trúc sư, kỹ sư hùng hậu, giàu kinh nghiệm

- Có máy móc thiết bị hiện đại;

- Có đội ngũ công nhân tay nghề cao;

- Tinh thần phục vụ khách hàng tận tâm;

- Luôn đổi mới và cải tiến để ngày càng tốt hơn.

5. MASHOME. Công ty cổ phần kiến ​​trúc và xây dựng

Chúng tôi làm việc theo phương châm:

1. Thờ chữ Tín.

2. “Sáng tạo - Đổi mới - Không ngừng” luôn cập nhật, thay đổi, cập nhật công nghệ, kiến ​​thức để tạo ra những sản phẩm giá trị đón đầu tương lai.

3. Chất lượng là sức mạnh của cạnh tranh.

4. Mỗi khách hàng là một người bạn, một người bạn đồng hành để tạo ra những sản phẩm đẹp.

5. Trưởng thành là trải qua thử thách và thất bại, không ngại khó khăn.

6. Mục tiêu rõ ràng, hành động cụ thể tạo nên thành công.

7. Kỷ luật là sức mạnh.

8. MASHOME là ngôi nhà thứ hai của mỗi nhân viên.

Các dịch vụ chúng tôi đang cung cấp bao gồm:

- Dịch vụ thiết kế

- Dịch vụ xây dựng

- Biệt thự

- Nhà phân lô

- Thiết kế nội thất

Danh sách các công ty xây dựng uy tín tại Quảng Trị vẫn đang được cập nhật trên website chính thức của Xaydungso.vn. Quý chủ nhân quan tâm vui lòng truy cập địa chỉ trên, có thắc mắc gì nhấp ngay vào khung chat để được tư vấn và giải đáp.