Thầy phong thủy nhắc đến 4 đại kỵ trong phòng ngủ

23/10/2020 - 15:23

Theo phong thủy, phòng ngủ phạm phải đại kỵ sau đây, khiến tình cảm vợ chồng trở nên căng thẳng, dễ nảy sinh mâu thuẫn.

Tránh treo gương trong phòng ngủ của bạn

Các chuyên gia phong thủy khuyên các gia đình không nên treo gương trong phòng ngủ, nhất là ở những vị trí kiêng kỵ như hướng nhìn ra giường ngủ hoặc cửa sổ, cửa ra vào.

Nếu tủ quần áo có gương thì gia chủ không nên kê thẳng vào giường ngủ để không gây hại đến sức khỏe và tinh thần của người trong phòng.

Theo phong thủy, gương là vật thu hút luồng khí kém có thể khiến người nhà khó chịu hoặc gây ác mộng. Gương còn có khả năng phản chiếu hình ảnh. Anh ta biến một cặp vợ chồng thành hai, điều này không có lợi cho các mối quan hệ trong gia đình.

Thầy phong thủy nhắc đến 4 đại kỵ trong phòng ngủ

Giường dưới xà ngang hoặc đèn chùm lớn

Kê giường dưới dầm nhà hoặc đèn chùm lớn là một trong những đại kỵ. Nó sẽ tạo áp lực cho người nằm làm ức chế tinh thần. Cơ thể suy nhược ăn ngủ không ngon.

Nguyên tắc này cũng được áp dụng cho việc kê bàn ​​ghế trong phòng khách và phòng ăn.

Đặt bể cá trong phòng ngủ

Phòng ngủ không phải là nơi để đặt bể cá. Nếu gia đình bạn thích bể cá như thế này, hãy nhanh chóng loại bỏ nó. Bể cá nên được để trong không gian phòng khách và phòng làm việc để làm tốt cho gia chủ. Những hành thủy như bể cá, bồn rửa, tranh ảnh sông hồ… trong phòng ngủ dễ dẫn đến hiểu lầm, bất hòa giữa vợ chồng và con cái.

Phòng ngủ có cây cảnh

Khi thiết kế phòng ngủ, gia chủ nên tránh đặt các loại cây cảnh như hòn non bộ hay hồ cá vì điều này có thể làm gián đoạn giấc ngủ và khiến con người không có giấc ngủ sâu, gây bất lợi cho sức khỏe.

Ngoài cảnh này, cây cối thở và tỏa ra khí cabonic vào ban đêm, điều này ảnh hưởng đến hô hấp của con người, đặc biệt là trong một không gian nhỏ và kín như phòng ngủ.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Theo House Viet Biên tập | Khoevadep