Tình yêu của cung Thiên Bình - Cự Giải

29/06/2022 - 16:16
|
Thiên Bình và Cự Giải là hai cung hoàng đạo có tính cách khá giống nhau trong 12 chòm sao. Họ là những chàng trai / cô gái vui vẻ, tình cảm và khá kỹ tính. Vậy điều gì đã tạo nên sự thú vị cho sự kết hợp của cặp đôi này? Mời độc giả cùng khám phá

Tổng quan về Thiên Bình và Cự Giải

Thiên Bình là cung thứ 7 của cung hoàng đạo, biểu tượng là sự cân bằng. Những người thuộc cung Thiên Bình thường có ngoại hình ưa nhìn, tính cách hòa đồng, thân thiện, dễ mến và rất coi trọng tình cảm. Tuy nhiên, họ rất trọng danh dự và lý trí, thích hợp làm người hòa giải trong các cuộc cãi vã.

Cự Giải là cung thứ 4 của cung hoàng đạo, biểu tượng là con cua. Những người thuộc cung Cự Giải thường rất thông minh, tình cảm và có trí nhớ rất tốt. Họ rất đáng yêu, cởi mở và đôi khi thích thể hiện sự thông minh và khả năng ghi nhớ tuyệt vời của mình. Họ hài hước và có sở trường nấu ăn.

Nhìn vào tính cách của chúng ta, sẽ rất khó tưởng tượng khi Thiên Bình và Cự Giải đến với nhau thì sẽ là sự kết hợp kiểu gì đúng không? Thực tế đã chứng minh rằng đây là sự kết hợp thử thách nhất trong 12 cung hoàng đạo. Tại sao? Vì Thiên Bình và Cự Giải có nhiều đặc điểm khá giống nhau, nhưng cũng có nhiều điểm hoàn toàn khác nhau. Người ta thường nói rằng hai người bị thu hút bởi vì họ khác nhau (theo kiểu bù trừ) hoặc vì họ quá giống nhau.

Quan điểm và tính cách của cặp đôi "Cự Giải - Thiên Bình" khi yêu

Thiên Bình và Cự Giải có tính cách trầm lặng nên ban đầu họ đến với nhau khá hòa hợp, cuộc sống trôi qua êm đềm, êm ấm.

Nhưng khi tiếp xúc một thời gian, những vấn đề mới dần được phát hiện và nảy sinh. Cự Giải luôn cho rằng Thiên Bình thiếu hiểu biết, nông nổi và dần cảm thấy thất vọng. Nhưng thực tế không phải như vậy, Thiên Bình rất thông minh nhưng họ không thích nói những điều vô bổ. Về phần Thiên Bình, Cự Giải nói quá nhiều, đôi khi họ cảm thấy bực mình và không quan tâm, đáp lại. Và thế là nảy sinh mâu thuẫn.

Bên cạnh đó, việc chi tiêu trong gia đình cũng khiến hai người xảy ra tranh cãi. Thiên Bình tính tình phóng khoáng, không tính toán nhiều, nói chung là không tiết kiệm. Trong khi Cự Giải khá quan tâm đến việc tích trữ, lo lắng về những điều chưa xảy ra.

Những điểm khác biệt dần xuất hiện theo thời gian, Cự Giải chuộng lối sống yên tĩnh và nhàn nhã trong khi Thiên Bình lại thích phiêu lưu và khá hiếu chiến.

Tuy nhiên, có nhiều vấn đề xảy ra nhưng nhiều nhất hai người chỉ dừng lại ở việc tranh cãi, bởi sâu thẳm bên trong họ vẫn dành tình cảm đặc biệt cho nhau, dù ít thể hiện ra bên ngoài nhưng họ vẫn bặt vô âm tín. âm thầm quan sát nhau, tranh cãi nhưng luôn biết khi nào nên dừng. Thật là một cặp đôi rắc rối.
Xem thêm: Bản chất đàn ông cung Cự Giải là gì? Khám phá tính cách của nam Cự Giải

Tình yêu Thiên Bình - Cự Giải:

Cự giải x Thiên bình

Thông thường trong tình yêu, Cự Giải nhiệt tình và năng nổ hơn Thiên Bình. Thiên Bình điềm tĩnh và biết cách điều tiết cảm xúc mà không để nó thể hiện ra bên ngoài quá nhiều. Cự Giải hay ghen, bốc đồng và thiếu chín chắn. Nếu có cãi vã thì Thiên Bình không thể tranh cãi với Cự Giải. Cự Giải tin vào số phận và Thiên Bình tin vào thực tế hơn. Nếu có em bé, Cự Giải sẽ chăm sóc nó rất tốt.
Khi hai người xảy ra xích mích, Cự Giải chắc chắn sẽ là người phải lo lắng nhiều hơn và làm lành trước. Do bản tính thích tán tỉnh của mình nên khi có người giỏi hơn Cự Giải xuất hiện, Thiên Bình có thể sẽ bị rung động. Nếu hai người không còn tình cảm, Thiên Bình sẽ là người nói lời chia tay đầu tiên.

Cự Giải và Thiên Bình có hợp nhau không?

Đàn ông Thiên Bình với đàn bà Cự Giải:
Đây sẽ là một sự kết hợp đẹp nếu hai người biết nhường nhịn và thông cảm cho nhau. Đàn bà Cự Giải dịu dàng, xinh đẹp sẽ hết lòng đáp lại quan điểm lý tưởng về tình yêu của Thiên Bình, còn đàn ông Thiên Bình đẹp trai, hào hoa sẽ khiến Cự Giải cảm thấy rất tự hào khi cả hai xuất hiện cùng nhau. trước đám đông.
Tuy nhiên, đàn ông Thiên Bình sẽ khó thích nghi với nội tâm đầy biến động của phụ nữ Cự Giải.
Xem thêm: Nam Cự Giải khi yêu sẽ như thế nào?
Đàn ông Cự Giải và đàn bà Thiên Bình:
Hai người này bị thu hút bởi tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Đây sẽ là một sự kết hợp khá tuyệt vời và lâu dài, nhưng đôi khi nữ Thiên Bình cũng khó giữ được bình tĩnh khi thấy một anh chàng Cự Giải đeo tạp dề vào bếp nấu ăn. Ngay lúc đó, hình ảnh của Cự Giải trong lòng Thiên Bình trào lên một tiếng "Bịch".
Tóm lại: Nhìn chung, Cự Giải và Thiên Bình không hợp nhau từ tính cách đến sở thích hay hoạt động cá nhân. Muốn tình yêu và hôn nhân bền lâu thì hai người cần hiểu và chia sẻ với nhau, đừng tạo áp lực quá lớn cho nhau.
Xem tình yêu của các chòm sao khác
cung hoang dao, thiên binh, lão đại