Review tổ hợp căn hộ, trung tâm thương mại Astral City Thuận An Bình Dương

10/08/2020 - 18:07

Astral City là từ khoá có lượng tìm kiếm tăng đột biến trong thời gian gần đây. Được bết, đây là dự án bao gồm tổ hợp căn hộ và trung tâm thương mại tại thành phố Thuận An, Bình Dương. Hãy cùng ban biên tập House Viet review một số thông tin về dự án này nhé.

Review dự án căn hộ Astral City

Lễ ký kết hợp tác đầu tư và đối tác đồng hành dự án Astral City


Sự kiện đầu tiên đánh dấu tên gọi Astral City trên thị trường

Ngày 18/06/2020 là sự kiện đầu tiên và được các sàn môi giới, khách hàng cùng đồng loạt tìm kiếm từ khoá dự án căn hộ Astral City. Điều này cũng dễ hiểu khi đây là dự án được đánh giá thuộc TOP dự án căn hộ cao cấp bậc nhất Bình Dương ở thời điểm hiện tại. 

Chưa dừng lại ở đó, đồng hành tại tổ hợp căn hộ cao cấp Astral City là những tên tuổi đình đám như Phát Đạt, Netland, Kohler, Central, Turner...trong việc đầu tư, xây dựng, phát triển dự án Astral City.

Review dự án căn hộ astral city

Phát Đạt được ghi nhận với giải thưởng nhà phát triển dự án tốt nhất Tp HCM 2019

Chính thức động thổ và chuẩn bị công bố dự án Astral City


10/08/2020 theo ghi nhận từ một số nguồn thông tin, chủ đầu tư dự án cùng các đối tác chiến lược đã tổ chức lễ động thổ chính thức dự án khu phức hợp trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp Astral City. Mặc dù trước đó công trường vẫn thi công rầm rộ và một số hạng mục hạ tầng dự án cũng được gấp rút triển khai. 

Đây được xem là động thái rất tích cực khi khách hàng, nhà đầu tư hoàn toàn có cơ sở để chờ đợi và cân nhắc vào việc lựa chọn nơi đây làm điểm dừng chân trong thời gian sắp tới. 

Được biết, dự án căn hộ Astral City sẽ chính thức được công bố trong thời gian sắp tới, tuy nhiên hiện nay khách hàng đã có thể trực tiếp liên hệ các sàn phân phối để tìm hiểu thông tin chi tiết cũng như đặt trước những suất ưu tiên nhằm đảm bảo lựa chọn được những căn đẹp, chính sách ưu đãi tốt nhất tại dự án.

Review dự án căn hộ Astral City

Review thực tế dự án căn hộ Astral City Bình Dương


Có nên mua căn hộ Bình Dương vào thời điểm hiện tại

Rất khó để trả lời câu hỏi nên hay không nên mua căn hộ Bình Dương ở thời điểm điểm hiện nay. Điều này phụ thuộc vào việc nhu cầu của bạn đối với sản phẩm căn hộ Bình Dương là như thế nào. 

Quay trở lại với câu hỏi trên ở dự án Astral City. Nếu bạn đang tìm kiếm một căn hộ có thể ở ngay, Astral City chắc chắn không phải sự lựa chọn của bạn. Hiện nay dự án mới bắt đầu khởi công xây dựng, dự kiến cũng phải từ 1-2 năm nữa mới có thể bàn giao. Do đó những dự án căn hộ đã đi vào hình thành & có cộng đồng dân cư sẽ là ưu tiên đối với khách hàng nhu cầu ở thực ngay thời điểm hiện tại.

Nhưng nếu bạn đang quan tâm một sẩn phẩm căn hộ đẳng cấp tại Tp Thuận An và không có áp lực về việc ở ngay lập tức...Astral City là một phương án đáng để cân nhắc.

Review dự án căn hộ Astral City Thuận An Bình Dương

Phối cảnh dự kiến tổ hợp căn hộ Astral City Thuận An Bình Dương

Rõ ràng với một thị trường căn hộ còn rất mới như thành phố Thuận An, Bình Dương thì việc đắn đo có nên mua hay không mua căn hộ Astral City ở  thời điểm hiện tại là không tránh khỏi. Tuy nhiên lưu ý rằng, bất kỳ thị trường nào thì những dự án, sản phẩm mang tính chất tiên phong, biểu tượng cũng có chỗ đứng riêng và chắc chắn là điểm nhấn của khu vực trong tương lai gần....và Khu căn hộ cao cấp Astral City cũng không nằm ngoài quy luật đó.

Do vậy, nếu bạn đủ điều kiện và tin tưởng vào chủ đầu tư, đội ngũ phát triển, đánh giá vị trí, thiết kế dự án phù hợp nhu cầu. Hãy tìm hiểu thực tế để từ đó có những nhận định riêng và đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Trong khuôn khổ bài review dự án căn hộ Astral City Thuận An Bình Dương, chúng tôi không đưa ra lời khuyên các bạn nên mua hay không mua dự án mà chỉ cung cấp những thông tin về dự án để mọi người cùng tham khảo.


Một số hình ảnh phối cảnh dự án Astral City Bình Dương

Review căn hộ Astral City

Review dự án căn hộ astral city

Dự án căn hộ astral city

Review căn hộ Astral City

*Hình ảnh & phối cảnh dự án được tổng hợp từ nhiều nguồn.

Theo House Viet Biên tập | Tổng hợp