Một ngân hàng ngoại tại Việt Nam giảm lãi suất cho vay mua nhà và mua ô tô xuống chỉ còn từ 7,99%/năm

24/05/2023 - 13:08
|

Khi vay mua nhà sẽ được hưởng lãi suất 7,99%/năm trong 6 tháng đầu; mua ô tô được cố định lãi suất 10,59%/năm toàn thời gian vay với hạn mức vay lên đến 80% giá trị xe.

Ngân hàng Shinhan Việt Nam vừa công bố triển khai gói vay ưu đãi toàn diện, tiêu biểu phục vụ cho mục đích vay mua nhà và mua ô tô dành cho khách hàng cá nhân.

Điểm nổi bật của các gói vay lần này là mức lãi suất hấp dẫn cùng thời gian vay được điều chỉnh phù hợp hơn với nhu cầu và khả năng của đa số khách hàng, đáp ứng tối ưu nhu cầu tài chính đa dạng của khách hàng ở mọi thời điểm.

Cụ thể, với gói vay mua nhà, khách hàng sẽ được linh hoạt lựa chọn gói lãi suất phù hợp. Trong đó, khách hàng có thể chọn gói lãi suất cố định 60 tháng, với mức lãi suất ưu đãi đặc biệt 7,99%/năm, cố định trong 6 tháng đầu tiên. Bên cạnh đó là các gói lãi suất kỳ hạn dài hơn như: Gói lãi suất 9,8%/năm, cố định 12 tháng; Gói lãi suất 10,0%/năm, cố định 24 tháng; Gói lãi suất 10,1%/năm, cố định 36 tháng. Khi tham gia gói vay mua nhà của Ngân hàng Shinhan, ngoài đặc quyền ưu đãi lãi suất hấp dẫn, khách hàng còn được hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị tài sản bảo đảm và thời hạn vay lên đến 30 năm.

Với gói vay mua ô tô, Ngân hàng Shinhan cũng chủ động điều chỉnh lãi suất để đáp ứng hiệu quả hơn nhu cầu thiết thực của khách hàng. Theo đó, khi vay mua ô tô, khách hàng sẽ được cố định lãi suất 10,59%/năm toàn thời gian vay để giảm thiểu sự biến động lãi suất của thị trường. Ngoài ra, khách hàng có thể chọn gói vay cố định 12 tháng đầu, với lãi suất 9,9%/năm, hỗ trợ vay lên đến 80% giá trị xe mới.

Theo lãnh đạo Shinhan Việt Nam,  việc điều chỉnh lãi suất vay mới lần này của Ngân hàng Shinhan nhằm hưởng ứng Nghị quyết số 59/NQ-CP của Chính phủ ban hàng ngày 23/4/2023, về việc triển khai giải pháp hỗ trợ tháo gỡ khó khăn cho khách hàng vay, phục vụ nhu cầu đời sống, tiêu dùng. Điều này cũng cho thấy phản ứng nhanh nhạy của ngân hàng trước diễn biến của thị trường, cũng như sự hỗ trợ kịp thời từ phía ngân hàng đối với nhu cầu thực tế của khách hàng hiện nay.

Biên tập | CafeF