Astral City chính thức khởi động bằng màn ra quân ấn tượng

22/10/2020 - 12:40
|

Thị trường bất động sản Bình Dương vừa có một tâm chấn mới với lễ kick off dự án Astral City cùng sự tham gia của hơn 3.500 chuyên gia bán hàng từ các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản hàng đầu.

Astral City chính thức khởi động bằng màn ra quân ấn tượng

Toàn bộ khung cảnh buổi lễ kick off dự án Astral City thu hút hơn 3.500 chuyên gia bán hàng

Hợp tác giữa các thương hiệu "hàng đầu"

Ngày 20/10, tại Trung tâm Triển lãm và Tổ chức sự kiện White Palace (Q.Thủ Đức, TP.HCM) đã diễn ra lễ kick off dự án khu phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp Astral City Phát Đạt với chủ đề “Fly to the Astral” với sức nóng và bùng nổ. Gây ấn tượng đặc biệt bởi hơn 3.500 chuyên viên bán hàng, đây là lễ khai trương hoành tráng nhất mà các chuyên viên bán hàng tham dự sự kiện “khủng” nhất từ ​​trước đến nay tại thị trường Bình Dương.

Tại buổi lễ, DKRA Vietnam với tư cách là Tổng đại lý tiếp thị và phân phối Astral City đã ký kết thỏa thuận chiến lược hợp tác phân phối dự án với các đơn vị “top đầu” trên thị trường như: DKRE, DKRP, DKRS, DKRT, Houze Agent, Phat Hung, SG Holdings và Thiên Phúc. Lễ ký kết là dấu mốc quan trọng cho sự hợp tác tốt đẹp giữa các thương hiệu môi giới chuyên nghiệp đã chính thức giương cao ngọn cờ đầu trong định hướng “thủ phủ công nghiệp” Bình Dương và nhanh chóng đạt được mục tiêu kinh doanh và hiệu quả.

Tại lễ kick off, ông Phạm Lâm, Tổng Giám đốc DKRA Việt Nam, đã chia sẻ như sau: “Với chuỗi giá trị phát triển đồng bộ và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tiếp thị và phân phối bất động sản, DKRA Vietnam cùng với sự đồng hành của các đối tác chiến lược sở hữu đội ngũ chuyên gia bán hàng giỏi chuyên môn, vững kỹ năng và kinh nghiệm,… tự tin sẽ thực hiện tốt vai trò của mình là Tổng đại lý tiếp thị và phân phối dự án”.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược phân phối Astral City giữa DKRA Vietnam - Tổng đại lý tiếp thị và phân phối với các đơn vị hàng đầu như: DKRE, DKRP, DKRS, DKRT, Houze Agent, Phat Hung, SG Holdings và Thiên Phúc

Đồng thời, Danh Khôi Group - đơn vị hợp tác đầu tư của Astral City - tiếp tục cung cấp kiến ​​thức và công cụ hỗ trợ hiện đại cho các chuyên viên bán hàng, bao gồm thông tin chi tiết về các khái niệm và giải pháp dự án. Ứng dụng công nghệ thực tế ảo vào các hoạt động tư vấn và bán hàng.

Cùng với đó, ông Trần Hiếu, Phó Tổng Giám đốc Tiếp thị và Kinh doanh của DKRA Việt Nam, đã chính thức công bố tại buổi lễ chính sách ưu đãi và các chương trình chăm sóc hệ thống kinh doanh áp dụng cho chiến dịch chinh phục Astral City. Theo đó, chương trình đặc biệt dành cho khách hàng, đại lý bán hàng và chuyên viên bán hàng ấn tượng với tổng giá trị lên đến 25 tỷ đồng.

Lễ kick off bắt đầu với những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng, đại lý bán hàng và chuyên viên kinh doanh với tổng giá trị lên đến 25 tỷ đồng.

Astral City: Biểu tượng tâm điểm “đô thị hạt nhân”

Khu phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp Astral City nổi bật với những lợi thế đặc biệt và nhanh chóng trở thành tia hy vọng thu hút thị trường ngay sau khi ra mắt. Dự án có “lợi thế kép” về vị trí mặtt tiền QL13 và cũng là tâm điểm của “đô thị hạt nhân” Thuận An, được giới chuyên môn đánh giá là có thị trường BĐS vượt trội. hầu hết các khu vực giáp ranh Tp. HCM.

Với quy mô 8 tòa tháp và gần 5.000 căn hộ, Astral City là dự án thí điểm phức hợp cao cấp đầu tiên tại Bình Dương tích hợp hàng loạt tiện ích đỉnh cao như: lạch nhiệt đới 300m và 4 tầng thương mại, mức độ trải dài 300m Mặt tiền QL13, 6 hồ bơi trên mây, 2 công viên trung tâm, vườn thư giãn trên tầng 20 và tầng mái các tòa tháp.

Đại diện các đơn vị hợp tác phát triển, các đối tác đồng hành cùng hệ thống bán hàng chiến lược cùng tổ chức lễ kick off Astral City - biểu tượng trung tâm của “đô thị hạt nhân”.

Chất lượng và giá trị của Astral City được đảm bảo bởi chủ đầu tư và nhà phát triển - Tập đoàn Phát Đạt và Đơn vị hợp tác đầu tư - Tập đoàn Danh Khôi với sự góp mặt của các thương hiệu nổi tiếng như: Central - tổng thầu quy hoạch và xây dựng dự án, Turner - tư vấn giám sát thi công, DKRA Vietnam - tổng đại lý tiếp thị và bán hàng dự án, CBRE - tư vấn và quản lý - vận hành, AKA - đơn vị cung cấp Cung cấp các giải pháp nội thất cao cấp, được tài trợ bởi Rita Võ - Kohler, đại diện kinh doanh thương hiệu tại Việt Nam, tài trợ bởi VP Bank.

Ông Nguyễn Quốc Bảo - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Danh Khôi, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Astral City (ngoài cùng bên trái), tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Tập đoàn AZ, Vertical Studio, CBRE, AKA, Rita Võ, DKRA Vietnam (từ Trái)

Hiện tại, các căn hộ cao cấp tại Astral City đang được tung ra thị trường với ưu đãi thanh toán 30% cho đến khi nhận nhà. Đặc biệt, đợt đầu chỉ 15% giá trị sản phẩm và sau đó là 5% sau mỗi 6 tháng. Đặc biệt, ngân hàng VP Bank hỗ trợ tài chính với khoản vay lên đến 70% giá trị sản phẩm trong vòng 25 năm, ân hạn nợ gốc và hỗ trợ lãi suất trong vòng 24 tháng.

Theo House Viet Biên tập | Thanh niên