Dự án bên sông Sài Gòn hưởng gói nghỉ dưỡng miễn phí 10 năm tại resort 5 sao

22/04/2017 - 07:23

 

Với lần bán chạy của đợt mở bán đợt đầu tiên, Anpha Holdings lại khiến thị trường khu Đông chú ý với gói nghỉ dưỡng miễn phí 10 năm tại resort 5 sao Phú Quốc quản lý bởi Tập đoàn khách sạn hàng đầu Châu Âu Meliã Hotels International.

 

 

Sau khi chính thức khai trương khu resort nghỉ dưỡng sang trọng Sol Beach by Melia Phú Quốc, Tập đoàn này đã kết hợp với Meliã để giới thiệu chuỗi sự kiện đậm chất âm nhạc Latin – Olala Beach Event vào mỗi thứ 7 cuối tháng từ dịp lễ 30/4/2017.

Để tổ chức sự kiện đặc biệt này, Anpha Holdings đã giới thiệu gói nghỉ dưỡng 10 năm miễn phí cho các khách hàng khi mua nhà tại “thành phố thông minh” Valencia Riverside an ninh 2 lớp bảo vệ. Cơ hội duy nhất chỉ dành riêng cho 39 khách hàng mua nhà trước ngày 23/4 này.

 

Valencia Riverside - Phong thuỷ bên sông mang lại vượng khí và hồ bơi đậm chất resort

Dự án chỉ có 168 căn nhà trong khu compound-in-compound an ninh hai lớp bảo vệ được bao bọc bởi dòng sông Rạch Chiếc cùng hệ thống hồ cảnh quản 0,9 ha. Những cư dân của Valencia Riverside sẽ sở hữu hồ bơi được thiết kế cùng phong cách với resort Sol Beach by Meliã Phú Quốc và 3 công viên được thiết kế theo phong cách “futuristic” của tương lai với mức giá rất hấp dẫn từ 18,6 triệu/m2 bao gồm nhà và đất.

Tiện ích của Valencia Riverside được ví như một dự án căn hộ siêu sang chỉ có 168 gia đình nhưng lại sở hữu giá trị đất vĩnh cửu ngày càng khan hiếm và gia tăng nhanh về giá trị. Những khách hàng đã từng nghiên cứu những dự án quốc tế mà Anpha Holdings mang đến luôn đánh giá Valencia Riverside là sự kết hợp tinh tế của tất cả giá trị sống và đầu tư mà các nhà đầu tư nước ngoài cũng mong có được.

 

Hồ bơi tràn đẹp và lớn bậc nhất Phú Quốc tại resort 5 sao Sol Beach by Meliã Phú Quốc – Hình chụp thực tế.

 

Thương hiệu đơn vị phát triển khẳng định giá trị bất động sản

Anpha Holdings thành công trong mọi hoạt động cả trong nước lẫn quốc tế nên đội ngũ lãnh đạo của Tập đoàn luôn đi trước thị trường trong việc kiến tạo giá trị cho sản phẩm của mình bằng sự tổng hợp của nhiều yếu tố.

Tập đoàn luôn được nhắc đến với những dự án có yếu tố “nhất” hoặc “đầu tiên” như lần đầu tiên giới thiệu cả 3 dự án Singapore tại Việt Nam gồm dự án căn hộ siêu sang cao nhất Singapore – Wallich Residence, hay giới thiệu dự án có Đại lộ danh vọng đầu tiên của Đông Nam Á tại dự án Star Residences (Malaysia), dự án có hồ bơi độc lập rộng hơn 2.000 m2 tại The Park Residence, dự án có rừng treo cao 9 m tại Park Vista…. Sự kết hợp sở hữu một căn nhà ở Sài Gòn với một dự án Resort quốc tế tại Phú Quốc góp phần khẳng định vị thế cao cấp của Valencia Riverside.

Theo Cafebiz