Mua The GoldView có cơ hội nhận chuyến xuất ngoại du xuân

12/01/2017 - 04:49

 

Với tiến độ thi công tốt và chương trình bán hàng nhiều ưu đãi đặc biệt vào dịp cuối năm, Khu phức hợp The GoldView tại mặt tiền Bến Vân Đồn đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng và các nhà đầu tư gia tăng giá trị sinh lợi từ BĐS cao cấp, bên cạnh chính sách bán hàng mới, TNR Holdings Việt Nam còn tung ra chương trình ưu đãi mới mang tên “Du xuân cùng The GoldView”.

Xuất ngoại du xuân cùng The GoldView

Tất cả khách hàng giao dịch thành công căn hộ The GoldView từ ngày 26/12/2016 đến 15/1/2017 sẽ có cơ hội nhận các chuyến du lịch Châu Âu, du lịch Nhật Bản và du lịch Đài Loan.

 

Trung tâm thương mại The GoldView có quy mô hàng đầu Bến Vân Đồn

 

Bên cạnh chương trình ưu đãi trên, TNR Holdings Việt Nam - đơn vị quản lý điều hành và phát triển độc quyền The GoldView còn áp dụng chính sách bán hàng mới với nhiều điểm cạnh tranh. Theo đó, khách hàng giao dịch thành công sẽ được nhận ngay một trong các phần quà giá trị như: Xe Toyota Vios, Xe Chevrolet Spark và Bộ kim cương PNJ. Trị giá quà tặng đẳng cấp mà mỗi khách hàng nhận được lên đến hơn 500 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng còn có thêm cơ hội trúng xe Mercedes C250 Exclusive 2016 trị giá 1,7 tỷ đồng.

Đặc biệt, nếu chọn thanh toán sớm khách hàng sẽ được nhận mức chiết khấu lên đến 7,6% giá trị căn hộ. Đồng thời, khách hàng còn được trả chậm 45% giá trị căn hộ không lãi suất trong vòng 1 năm sau khi nhận bàn giao nhà nếu lựa chọn hình thức thanh toán ưu đãi.

Bên cạnh đó, tất cả khách hàng giao dịch thành công căn hộ The GoldView từ 10/1 đến hết ngày 14/1/2017 sẽ được tặng ngay 1 lượng vàng SJC 99.99 của chương trình “Tết rước lộc vàng”.

Những khách hàng cần sự hỗ trợ về tài chính sẽ được Ngân hàng cho vay với lãi suất 0% đến khi có thông báo bàn giao nhà, và được ân hạn nợ gốc trong thời gian hỗ trợ lãi suất nếu lựa chọn hình thức thanh toán thông thường. Với các khách hàng áp dụng hình thức thanh toán sớm sẽ được hỗ trợ vay với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng, được ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất và đặc biệt sẽ được nhận thêm chiết khấu 0,5% giá trị căn hộ.

Có thể thấy, chính sách bán hàng và chương trình ưu đãi mới của The GoldView đã góp phần làm bức tranh thị trường căn hộ cao cấp 2017 thêm hấp dẫn và sinh động hơn.

Vị trí và tiến độ giúp gia tăng giá trị

Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, dựa vào diễn biến tương đối tốt của thị trường bất động sản năm 2016 trên tất cả các hạng mục, bức tranh thị trường bất động sản năm 2017 có nhiều gam màu tươi sáng. Cơ sở để đưa ra dự đoán đó chính là thị trường BĐS Việt Nam có nhiều yếu tố rất tốt để phát triển. Ví dụ như tình hình chính trị ổn định, dư địa tốt về mua nhà tăng và dân số trẻ chiếm phần đông. Hơn nữa, thu nhập bình quân trên đầu người cũng được cải thiện rất tốt. Tuy nhiên, thị trường BĐS năm 2017 tăng trưởng đến mức nào còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đặc biệt là chính sách tín dụng.

Theo giới đầu tư, mặc dù gần đây có nhiều thông tin cho thấy sự trỗi dậy của phân khúc bất động sản bình dân, song các dự án cao cấp có vị trí đẹp, chất lượng tốt, sắp bàn giao vẫn là tâm điểm của thị trường.

 

Tháp Gold River View đang thi công tầng 20 và tháp B đã thi công xong tầng 27

 

CBRE Việt Nam cho biết, dự án sở hữu vị trí khu trung tâm, kế cận mặt nước, có tuyến tàu điện ngầm chạy qua, đảm bảo khả năng tăng giá lớn và bền vững. Minh chứng rõ ràng nhất phải kể đến Nhật Bản, Hồng Kông, Singapore… giá nhà ở những nơi gần hệ thống giao thông công cộng có giá trị cao hơn từ 6% đến 45%.

Bên cạnh đó, nhiều chuyên gia bất động sản cũng cho rằng, các dự án đang đi vào giai đoạn hoàn thiện với tiến độ thi công tốt như The GoldView tại mặt tiền Bến Vân Đồn sẽ được khách hàng có nhu cầu ở rất quan tâm. Hơn nữa, The GoldView lại sở hữu vị trí nhiều tiềm năng và nhiều tiện ích cao cấp, trong đó nổi bật là trung tâm thương mại quy mô 18.431 m2 sàn. Khu vực Bến Vân Đồn tập trung rất nhiều dự án cao cấp nhưng vẫn chưa có trung tâm thương mại nào thật sự quy mô để phục vụ nhu cầu của cư dân khu vực này, chính vì vậy, trung tâm thương mại The GoldView khi đi vào hoạt động hứa hẹn sẽ mang tới cho người dân và du khách một địa chỉ mua sắm - vui chơi - giải trí sang trọng và đẳng cấp. Đó cũng chính là lợi thế cạnh tranh và góp phần gia tăng giá trị cho căn hộ tại The GoldView.

(Theo Công ty TNR Holdings Việt Nam)