“Paris in Binh Minh” toả sáng với phiên bản giới hạn nhà phố thương mại mặt tiền đường Ngô Quyền

17/02/2022 - 20:06
|

Ngày 31/07/2020 nhân dân Tỉnh Vĩnh Long đã liên tiếp đón nhận “niềm vui kép”. Tp Vĩnh Long chính thức được công nhận đô thị loại II và Tx Bình Minh cũng được nâng hạng lên đô thị loại III trong cùng ngày.

Đến nay, bộ mặt của Vĩnh Long nói chung và Tx Bình Minh nói riêng đã có nhiều khởi sắc, tiêu biểu trong đó là dự án Chợ và nhà phố thương mại toạ lạc tại “vị trí kim cương” trung tâm Tx Bình Minh.

Theo ghi nhận của chúng tôi, hiện nay toàn bộ sản phẩm được công bố giai đoạn 1 đã có chủ. Tiến độ dự án cũng đang được triển khai thi công rất khẩn trương để sẵn sàng bàn giao nhà khách hàng vào đầu năm 2021.

Tiếp theo thành công của dự án, chủ đầu tư cùng đơn vị phát triển quyết định công bố một số suất nội bộ ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mua trong giai đoạn này. Đây có thể coi là cơ hội cuối cùng và duy nhất để khách hàng có thể sở hữu được một “sản phẩm giới hạn” mặt tiền đường Ngô Quyền, trục giao thông huyết mạch và nối giữa đường Phan Văn Năm – Nguyễn Văn Thảnh, hình nên tam giác kinh tế của thị xã khi toàn bộ khu hành chính, trung tâm kinh tế tài chính của thị xã đều phân bổ hoàn toàn trên 3 tuyến đường này.

Những căn nhà phố thương mại phiên bản giới hạn tuyệt đẹp mặt tiền đường Ngô Quyền. Hotline 0908 66 5005 | 1800 6015 (Hỗ trợ 24/7)

Chưa dừng lại ở đó, sắp tới sẽ có nhiều dự án, công trình được khởi công xây dựng như: Kè sông Rạch Vồn, Kè sông Tắc Từ Tải, Cầu Cái Vồn, Cầu Mỹ Hòa, Mở rộng đường Phan Văn Năm, Thực hiện Chương trình phát triển cụm dân cư giai đoạn 2, Khu dân cư chỉnh trang đô thị Bình Minh 1 và 2 ...

Phường Cái Vồn về đêm với khung cảnh tuyệt đẹp ven sông nằm ngay kế bên dự án (khoảng trống cạnh nhà thờ trong hình).

“Khi các dự án này hoàn thành, cảnh quan các khu vực sông này sẽ đẹp như bến Ninh Kiều 2. Đồng thời, điều kiện an cư, mua bán, kinh doanh của người dân ngày càng nâng chất”.

So với 10 năm trước, diện mạo của phường Cái Vồn khang trang hơn, nhà ở phát triển "đông ken" từ nội ô nối dài với các phường- xã lân cận | (Ông Trịnh Tấn Tài – Chủ tịch UBND Phường Cái Vồn) cho biết.

Theo Báo Vĩnh Long