Shophouse Chợ Bình Minh Vĩnh Long, sản phẩm khẳng định giá trị riêng và duy nhất

20/07/2020 - 13:55

Toạ lạc tại góc 2 mặt tiền đường Ngô Quyền – Phan Văn Năm, trung tâm tài chính của thị xã Bình Minh. Với lợi thế được đặt ngay tại khu vực trung tâm nhất, sầm uất nhất. Những căn nhà phố thương mại (Shophouse) tại đây đang thu hút được sự quan tâm rất lớn của khách hàng khu vực. 

Mô hình “all in one” đầu tiên tại thị xã Bình Minh

Được quy hoạch, xây dựng tại khu vực có vị trí “kim cương” với tất cả tiện ích từ trường học, bệnh viện, trung tâm hành chính, ngân hàng, điện máy xanh, bách hoá xanh….hiện hữu chỉ trong bán kính 1km.

Rõ ràng nếu chọn nơi để an cư, chắc chắn những căn nhà phố thương mại tại đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, giá trị của những sản phẩm tại đây không dừng lại ở đó. Đây còn là nơi kinh doanh tuyệt vời nhất đối với các doanh nghiệp, hộ kinh doanh…

Bạn sẽ rất khó để tìm được một nơi vừa mở cửa ra trước mắt là một khu chợ sầm uất, bao bọc xung quanh là những khu phố được quy hoạch đồng bộ theo kiến trúc “Tân cổ điển” với những căn nhà phố tuyệt đẹp được xây dựng 1 trệt 3 lầu.

Toàn bộ tầng trệt được thiết kế riêng biệt phục vụ tối đa cho việc kinh doanh (tầng thương mại). Theo phản hồi thực tế từ thị trường sau khi dự án chính thức được công bố, rất nhiều thương hiệu lớn, tiệm vàng, ngân hàng đã sẵn sàng và chờ đợi được về kinh doanh tại đây ngay khi dự án được hoàn thành.

Mặt cắt một căn nhà phố thương mại điển hình tại dự án

Nơi khẳng định giá trị riêng và duy nhất

Khu nhà phố thương mại Chợ Bình Minh là tổ hợp bao gồm 105 căn được xây dựng 1 trệt 3 lầu với diện tích sàn từ 200m2 – 300m2. Mặt tiền các căn shophouse tại dự án khá đa dạng từ 4m – 7.5m…phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau.

Khách hàng vừa có thể dễ dàng sinh hoạt phục vụ nhu cầu ở từ lầu 1 đến lầu 3 với thiết kế 3 phòng ngủ rộng rãi và 1 phòng khách. Toàn bộ tầng trệt sẽ được dùng để phục vụ mục đích kinh doanh hoặc đơn giản là cho thuê cũng sẽ mang lại thu nhập rất lớn cho gia đình.

Một góc phối cảnh dự án Nhà phố thương mại Chợ Bình Minh

Với lợi thế là nguồn khách hàng có sẵn tại khu vực thường xuyên di chuyển tới chợ, chắc chắn những căn nhà phố thương mại tại đây sẽ được thừa hưởng rất nhiều giá trị đặc biệt từ đó.

Ngoài ra, việc toạ lạc vị trí đắc địa góc 2 mặt tiền đường trục chính của thị xã cũng là ưu thế tuyệt đối mà gần như rất hiếm dự án nào có được. Khách hàng có thể tận dụng lợi thế sẵn có từ nguồn khách hàng khu vực qua trục đường Phan Văn Năm – Ngô Quyền nơi tập trung hàng loạt các ngân hàng, tiệm vàng, doanh nghiệp tư nhân….để từ đó phát triển kinh doanh các ngành nghề dịch vụ như (nhà hàng, cafe, spa, khách sạn) cũng vô cùng phù hợp và có tiềm năng rất lớn.

Chưa dừng lại ở đó, đây được đánh giá là thời điểm tuyệt vời để các nhà đầu tư bất động sản lựa chọn dự án shophouse Chợ Bình Minh là nơi “đi tắt đón đầu” khi thị xã Bình Minh đã đủ các tiêu chí để sắp tới chính thức được công nhận lên đô thị loại 3 (tương đương thành phố trực thuộc tỉnh) ngay trong năm 2020.

Việc quyết định đầu tư, an cư ngay tại thời điểm chuyển giao cũng là cơ hội vô cùng lớn của khách hàng, bởi thực tế chúng ta đều hiểu rõ rằng khi Thị xã Bình Minh chính thức được trao chứng nhận nâng hạng đô thị, đó cũng là thời điểm giá trị bất động sản khu vực nói chung và dự án nói riêng tăng mạnh.


Nhân dịp ra mắt Hệ thống thương mại điện tử Bất động sản House Viet. Tue Minh Group (đơn vị chủ quản) chính thức dành tặng 01 lượng vàng SJC 9999 cho khách hàng may mắn & giao dịch sớm nhất kể từ thời điểm thông báo.

Chủ đầu tư dự án: Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Kỹ thuật Bình Minh.

Đơn vị phát triển: Tuệ Minh Group

Ngân hàng hỗ trợ: Vietinbank

Hotline: 0908 66 5005 | 1800 6015

Website: Dự án Chợ & Nhà phố thương mại Bình Minh

Theo Báo Vĩnh Long