Tiềm năng của bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao dọc bờ biển miền Trung

14/07/2017 - 06:54

 

Lợi thế bờ biển đẹp, di sản văn hóa Mỹ Sơn và Hội An, chính sách đầu tư bài bản giúp miền Trung thu hút lượng khách du lịch lớn, kéo theo nhu cầu sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng.

 

Theo báo cáo từ Savills Việt Nam, trong quý 1, ngành du lịch Việt Nam khởi đầu tốt đẹp với 3,2 triệu lượt khách quốc tế, tăng 29% so với cùng kỳ năm trước. Sự tăng trưởng này tiếp nối con số kỉ lục năm 2016 với 10 triệu lượt khách quốc tế. Dự kiến, con số cuối năm nay có thể lên đến 11,5 triệu. Trong đó, các điểm du lịch ven biển có vai trò đặc biệt quan trọng.

Với lợi thế bờ biển đẹp trải dài đẹp, 2 di sản văn hóa thế giới cùng chính sách đầu tư bài bản, miền Trung đang là trung tâm du lịch vàng, thu hút lượng lớn du khách trong và ngoài nước, kéo theo nhu cầu lớn về các sản phẩm nghỉ dưỡng.

Sự gia tăng nguồn cầu tạo điều kiện cho sự phát triển mạnh mẽ của nguồn cung. Theo báo cáo của Hiệp hội BĐS Việt Nam, năm 2016, các tháng đều có dự án nghỉ dưỡng mở bán và giao dịch. Trước tiềm năng sinh lời hấp dẫn, nhiều chủ đầu tư trong nước và quốc tế nhanh chóng góp mặt trên bờ biển miền Trung với các dự án từ “vừa túi” đến cao cấp. Chỉ trong 2 năm, khu vực này đã trở thành tụ điểm của loạt sản phẩm nghỉ dưỡng ở Nha Trang, Đà Nẵng, Hội An, Cam Ranh…

 

Bờ biển miền trung thu hút hàng loạt các dự án bất động sản lớn nhỏ


Năm ngoái được đánh giá là thời kỳ “nở rộ” dự án nghỉ dưỡng 3-4 sao. Đến năm nay, thị trường dần mở rộng sang nhóm sản phẩm 5 sao, nhằm đáp ứng phân khúc khách hàng cao cấp và nước ngoài. Nổi bật trong đó có thể kể đến Pan Pacific Đà Nẵng Resort - dự án nghỉ dưỡng 5 sao của MBLand & Tonkin Property với nhiều điểm sáng về thiết kế, được giới đầu tư đặc biệt quan tâm.

Đây là sản phẩm đầu tiên trong kế hoạch phát triển chuỗi 10 dự án bất động sản cao cấp của MBLand kết hợp cùng Tonkin Property. Với vị trí đắc địa tại km số 0 trên trục du lịch kim cương Đà Nẵng - Hội An, khu nghỉ dưỡng này kết nối linh hoạt tới mọi điểm du lịch của Đà Nẵng và Quảng Nam như Cù Lao Chàm, Sơn Trà, Mỹ Sơn, Hội An… 100% view biển là điểm nhấn trong thiết kế mà hiếm dự án nào có được.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm, Humphrey & Partners - đơn vị thiết kế kiến trúc khu Vanesea Sky Paradise Villa và Vanesea Condotel dành nhiều thời gian nghiên cứu các giá trị văn hóa địa phương để đưa ra concept kiến trúc khác biệt. Trong khi đó, BE - đơn vị thiết kế hàng đầu của Thụy Sỹ được công nhận bởi những thương hiệu quản lý khách sạn nổi tiếng như Movenpick, Accor, Pullman… cũng tham gia dự án với vai trò đơn vị thiết kế khu Vanesea Villa. Không gian nội thất thực hiện bởi DWP, vốn được biết đến qua những công trình ấn tượng như Hilton Towers Hotel tại Kiev, Four Seasons Hotel tại Marrakech…

 

Những hình ảnh đầu tiên của dự án Pan Pacific Đà Nẵng.

 

Pan Pacific Đà Nẵng Resort sở hữu không gian kiến trúc đặc sắc, riêng biệt cho từng villa. Với định hướng là khu nghỉ dưỡng chan hòa với thiên nhiên, cảnh quan dự án phụ trách bởi đơn vị hàng đầu thế giới EDSA. Với mật độ xây dựng chỉ 25%, Pan Pacific Đà Nẵng Resort hứa hẹn tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của vùng biển Đà Nẵng.

Ngoài ra, Pan Pacific Đà Nẵng Resort còn hợp tác thành công với Pan Pacific Hotel Group - thành viên thuộc Tập đoàn UOL để quản lý, vận hành dự án theo tiêu chuẩn 5 sao. Vanesea Villa, Vanesea Sky Paradise Villa và Vanesea Condotel hứa hẹn tiềm năng sinh lời hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư. Dự án chính thức ra mắt vào tháng 8 năm nay và đi vào hoạt động vào năm 2019.

 

Dự án tọa lạc tại xã Điện Ngọc, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort, độc giả liên hệ bộ phận kinh doanh MBLand Private. Số điện thoại miền Bắc: +84 943 897 888 hoặc +84 911 450 198; miền Nam: +84 903 707 138; miền Trung: +84 983 180 607; nước ngoài: +65 9101 4389. Hotline: 1900 585859.

Theo Zing