Toàn bộ thông tin chi tiết về sân Golf Link tại KN Paradise Cam Ranh

29/03/2018 - 06:20

THÔNG TIN TỔNG QUAN SÂN GOLF LINK CAM RANH

Thành phố: Cam Ranh, Khánh Hòa Sân Golf Links Cam Ranh
Khoảng cách: 20 phút từ Nha Trang
Năm thành lập: 2018
Đơn vị thiết kế: Greg Norman
Số hố/Par/yards: 18 holes par 72 (7010 yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: 4. Cuối tuần: 4
Mở cửa: Hàng ngày

Sân tập: Có
Tiện nghi: Hồ bơi, Nhà hàng, Tennis, Massage, Học viện Golf

Sân Golf Link Cam Ranh

Hình thực tế sân Golf Link Cam Ranh 

 

Sân Golf Links Cam Ranh hay còn được gọi là sân KN Golf Links với 27 hố (hiện đã hoàn thành 18 hố, 9 hố dự kiến sẽ sớm hoàn thiện trong tương lai). Sân được xây dựng trên khu đất rộng 800 ha với 5km mặt tiền nhìn ra vịnh Cam Ranh xinh đẹp. Sân Golf nằm trong tổng thể 800ha của dự án KN Paradise Cam Ranh.

Dự án sân golf của chủ đầu tư KN Cam Ranh có cảnh quan thiên nhiên vô cùng tuyệt đẹp. Sân được thiết kế trên một vị trí cao với những cồn cát, rặng cỏ lau hướng ra đại dương mênh mông với gió biển rì rào và thấp thoáng là đồi núi nhấp nhô đem lại cảm giác phiêu lưu đầy thú vị cho gôn thủ trên những vòng golf.

Sân golf link Cam Ranh được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại.  Những khách sạn 4-5 sao đẳng cấp quốc tế, bến du thuyền cao cấp, câu lạc bộ polo, tennis, hồ bơi… và đặc biệt dưới sự quản lý của tập đoàn danh tiếng IMG chắc chắn sẽ mang đến những dịch vụ và trải nghiệm tuyệt vời, hài lòng cho du khách.

Như vậy, cùng với 2 sân Diamond Bay và Vinpearl Nha Trang, sự ra đời của Sân Golf Links Cam Ranh đã tạo nên bộ 3 hoàn thiện mang đến cho gôn thủ một tour golf trọn vẹn và thú vị tại xứ biển Nha Trang xinh đẹp.

Theo GBND Tổng hợp