Thuận An sắp lên thành phố, đất nền "sốt" xình xịch

30/03/2019 - 09:45

 

Do xu hướng mua và đầu tư ngày càng lớn, thị trường đất nền tại Thuận An, Bình Dương đang trên đà tăng trưởng và hút mạnh dòng tiền từ các nhà đầu tư.

 

Các chuyên gia nhận định, “cơn sốt” đất nền tại Thuận An được hình thành do những giá trị mà đất nền khu vực này đang sở hữu và trước thông tin Thuận An lên thành phố, dự kiến sẽ còn tiếp tục “nóng”.

Thuận An lên phố - điểm sáng thúc đẩy thị trường đất nền

Là đô thị đi đầu trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Dương, Thuận An có tốc độ tăng trưởng kinh tế luôn ở mức cao, GDP tăng bình quân khoảng 18,5 %/năm. Theo báo cáo kinh tế - xã hội của Thuận An trong 6 tháng đầu năm 2018, giá trị sản xuất công nghiệp đạt 103.400 tỷ đồng.

Phấn đấu đạt 213.219 tỷ đồng đến cuối năm 2018, tăng 9% so với năm 2017. Hoạt động thương mại – dịch vụ tiếp tục tăng trưởng tốt; với tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ ước tính thực hiện là 26.230 tỷ đồng, tăng 23% so với cùng kỳ năm trước.

 

Thuận An, Bình Dương – điểm sáng thị trường Bất động sản 2019

 

Trước nhu cầu thực tế gia tăng, thị trường bất động sản Thuận An luôn hấp dẫn khách hàng có nhu cầu an cư lẫn đầu tư. Tỷ suất sinh lời vượt trội cùng tâm lý xem “nhà gắn liền với đất” mới là tài sản có giá trị khiến phân khúc đất nền luôn được khách hàng quan tâm mạnh mẽ.

Đặc biệt, gần đây, thông tin Thuận An đang tập trung nhiều giải pháp cho phát triển đô thị nhằm phấn đấu đạt các tiêu chí lên thành phố trong năm 2019 càng tạo sức hút thúc đẩy thị trường bất động sản, đặc biệt phân khúc đất nền ngày càng gia tăng.

 

Thu hút nhà đầu tư từ TP HCM

Hội tụ đủ những yếu tố về “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, Thuận An hứa hẹn sẽ là một trong những cái tên mà các nhà đầu tư nhanh nhạy không thể bỏ qua. Trong tương lai, nếu Thuận An tiếp tục giữ vững được tốc độ tăng trưởng về kinh tế, thu hút vốn đầu tư và hạ tầng, thì những dự án bất động sản được đầu tư hợp lý sẽ có nhiều cơ hội phát triển hơn nữa, mang lại giá trị dài hạn. Do đó, nhà đầu tư có thể cân nhắc, lựa chọn thời điểm thích hợp để “xuống tiền”, đặc biệt khi thị trường còn nhiều tiềm năng và giá cả vẫn còn trong mức ổn định để có cơ hội sinh lời tối ưu.

Theo GBND Tổng hợp