Giới thiệu Khu Đô Thị Thương Mại J-Dragon Cần Đước

29/07/2020 - 13:57

Khi mọi người tất bật tới chổ làm... Thì tôi đã sẵn sàng một ngày mới kinh doanh trong chính shophouse của mình. Khi mọi người vội vã trở về nhà... Thì tôi đã sẵn sàng buổi tối

Khu đô thị thương mại J-Dragon được tuyển chọn kỹ trên vùng đất cao ráo, nằm trong nội đô thị trấn phồn thịnh. Phía Tây dự án được bao bọc bởi sông Cần Đước, phía Đông giáp đường Trần Hưng Đạo hữu 30m và trung tâm hành chính thị trấn Cần Đước. Từ trên cao, J-Dragon gcó hình dáng như hình Rồng uốn lượn, bay cao vượng khí với mặt tiền dự án dài gần 1km và mảng xanh khổng lồ của hơn 5.000 m2 của 4 công viên Châu Long lớn nhỏ. Đây là miền đất trung tâm Long mạch, nơi vừa có chợ (thương mại), vừa có nước (phong thủy) nên mang lại may mắn, an lạc cho người ở, thịnh vượng cho người kinh doanh.

J-Dragon hội tụ 3 giá trị đắt giá không thể bỏ qua đối với bất động sản là cận lộ - mặt tiền Trần Hưng Đạo, cận giang – liền kề sông Cần Đước, cận thị - chợ và trung tâm hành chính Cần Đước. 

Từ đây chỉ mất 3 - 5 phút có thể tiếp cận bệnh viện, chợ, trường học, trung tâm hành chính, KCN cầu cảng Phước Đông; 20 – 40 phút di chuyển tới trung tâm TP.HCM, chợ đầu mối Bình Điền, sân bay Tân Sơn Nhất thông qua các tuyến đường huyết mạch QL50, QL1A, TL835, TL826. 

Đặc biệt, Cần Đước – Long An là một trong những tỉnh thành thuộc hệ thống thành phố vệ tinh của TP.HCM nên được đầu tư đồng bộ về hạ tầng, tiện ích, văn hoá, y tế và giáo dục. Là vùng công nghiệp phía Đông, cửa ngõ kết nối giao thương ĐBSCL & TP.HCM nên tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ.

Xem thêm thông tin tại: Dự án J-Dragon Cần Đước || Hotline: 0908.66.5005