VTV đưa tin về lễ ký kết hợp tác giữa Phát Đạt và Danh Khôi Holdings

19/06/2020 - 17:17

Sáng ngày 18/6, tại The Reverie Saigon (Times Square, Q.1, TP.HCM), Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt và Tập đoàn Danh Khôi đã chính thức ký kết hợp tác đầu tư và phát triển dự án Trung tâm thương mại & Căn hộ cao cấp tại TP.Thuận An (Bình Dương).

Đồng thời, trong buổi lễ cũng diễn ra nghi thức ký kết với các đơn vị đồng hành danh tiếng trên thị trường. DKRA Vietnam cũng đã ký kết hợp tác với Tập đoàn Danh Khôi, chính thức trở thành Tổng đại lý tiếp thị & phân phối dự án này.

Với lợi thế tiếp giáp TP.HCM và sự bứt phá mạnh mẽ về hạ tầng giao thông, quy hoạch đô thị, hạ tầng công nghiệp và cải cách thủ tục hành chính,... trong hơn 10 năm qua, Bình Dương đã phát triển năng động trên nhiều mặt.

Theo số liệu thống kê năm 2019, Bình Dương là tỉnh thu hút nguồn vốn FDI cao thứ 3 cả nước chỉ xếp sau TP.HCM và Hà Nội. Trong số đó, Thuận An, Dĩ An và Thủ Dầu Một là 3 địa phương thu hút đầu tư và tăng trưởng ấn tượng nhất của tỉnh.

Nhận thấy Bình Dương hội tụ đầy đủ các lợi thế và tiềm năng để trở thành nơi “đất lành chim đậu”, Phát Đạt - Tập đoàn Danh Khôi đã “chọn mặt gửi vàng” tại Bình Dương với dự án Trung tâm thương mại & Căn hộ cao cấp.

Bằng tâm huyết và sự cẩn trọng của đơn vị đầu tư dành cho dự án, Phát Đạt - Tập đoàn Danh Khôi đã đặc biệt lựa chọn đối tác là các thương hiệu nổi bật trong lĩnh vực bất động sản để đồng hành như Central, Turner, DKRA Vietnam, AKA, Rita Võ, trong đó DKRA Vietnam được tín nhiệm giữ vai trò Tổng đại lý tiếp thị & phân phối dự án.